Thủ tục mở phòng khám thú y cần gì?

Thủ tục mở phòng khám thú y có rất nhiều công việc cần phải làm. Khi cuộc sống chúng ta ngày càng nâng cao thì vấn đề sức khỏe của động vật cũng thế. Chính vì vậy, các phòng khám thú y đã được thành lập liên tục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thủ tục mở phòng khám

Chăm sóc thú cưng

Thực hành thú y không phải là dễ dàng và việc chăm sóc động vật đi kèm với sự căng thẳng của nó. Các nhân viên tại quầy lễ tân cũng như các kỹ thuật viên trong phòng khám của bạn. Đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của việc thực hành của bạn. Giờ cao điểm có thể cực kỳ mệt mỏi không chỉ đối với bạn mà còn cả những người này.

Đối phó với nhân viên - Thủ tục mở phòng khám

Trong thời gian gấp rút, các nhân viên thường được yêu cầu chuyển đổi liên tục giữa nhiều nhiệm vụ như tham gia cuộc gọi của bệnh nhân, ghi sổ đăng ký, quản lý nhập viện, lấy dụng cụ, thuốc. Hoặc thiết bị cần thiết để chăm sóc y tế cho vật nuôi, tạo hóa đơn, in hóa đơn, và như thế. Càng nhiều thao tác nhập thủ công trong mỗi tác vụ này, thì càng có nhiều khả năng xảy ra lỗi. Nhân viên đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ có thể nhanh chóng bỏ một hoặc nhiều nhiệm vụ. Dẫn đến những rắc rối sau này như lỡ hẹn, trùng lịch, hóa đơn không chính xác, v.v.

Xem thêm: kinh nghiệm mở phòng thú y

Đây là nơi mà một phần mềm quản lý thực hành sẽ giải cứu bạn. Nhiều công cụ và mô-đun có trong phần mềm giúp tự động hóa các hoạt động như lên lịch cuộc hẹn, gửi lời nhắc cho bệnh nhân, v.v. Các hệ thống này cũng được thiết kế để tối ưu hóa quy trình công việc liên quan đến xử lý hóa đơn, quản lý hàng tồn kho, quản lý nhận vật nuôi, v.v. Phần mềm hoạt động như một giải pháp một cửa cho tất cả các nhu cầu cần thiết để chạy triển lãm thú y của bạn. Chúng ta phải loại bỏ sự cần thiết của nhiều công cụ quy mô nhỏ, không thích ứng.

Xử lý chủ sở hữu vật nuôi – Thủ tục mở phòng khám

Xử lý chủ sở hữu vật nuôi một cách cẩn thận có thể đảm bảo hoạt động kinh doanh lặp lại trong khi khách hàng bất bình. Hoặc tức giận có thể gây rắc rối cho hoạt động của bạn. Khi bạn nhận được tin xấu về những người bạn động vật của họ. Chủ sở hữu vật nuôi có thể nhanh chóng trở nên hoảng sợ và không thể quản lý được.

Phần mềm PMS – Thủ tục mở phòng khám

PMS thú y cũng có thể hữu ích trong vấn đề này. Một phần mềm như vậy cho phép bạn giáo dục chủ sở hữu vật nuôi về sự cần thiết của thuốc phòng bệnh. Và khám sức khỏe thú y định kỳ thông qua việc sử dụng các công cụ liên lạc có sẵn như email, bản tin, SMS, v.v. Ngoài ra, một PMS tốt cũng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các khách hàng cá nhân về lâu dài. Chủ sở hữu vật nuôi đứng, người trả tiền cao nhất, v.v.

Phần mềm PMS

Tham khảo thêm: mở phòng khám thú y

Các báo cáo như vậy do phần mềm tạo ra có thể được sử dụng để chạy các chương trình khách hàng thân thiết cho khách hàng thân thiết thông qua các ưu đãi khuyến mãi, phiếu giảm giá, v.v. Khen thưởng lòng trung thành không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng hiện tại. Mà còn thúc đẩy hoạt động tiếp thị truyền miệng thu hút những khách hàng mới.

Học tất cả cùng

Thú y và hành nghề luôn thay đổi và là một người trong nghề này. Điều quan trọng là bạn phải cập nhật về các lựa chọn điều trị thú y, liệu pháp. Thủ tục phẫu thuật và những thứ tương tự. Tham dự hội thảo, hội nghị hoặc chương trình đào tạo ngắn hạn có thể giúp việc luyện tập của bạn tăng lên hơn bao giờ hết. Kết quả tương tự có thể đạt được bằng cách xem video. Và nghe podcast của một thành viên được công nhận của hội thú y. PMS của bạn cũng có thể là nguồn thông tin như vậy. Và tin tức mới nhất từ lĩnh vực thực hành của bạn.

Hãy nhớ rằng, thử thách không phải là vĩnh viễn. Một chút suy nghĩ và nỗ lực cùng với một phần mềm quản lý hành nghề thú y đa năng có thể tạo nên điều kỳ diệu trong cách bạn chăm sóc những người bạn đồng hành cùng động vật. Và tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của bạn và của chúng.

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá