Kinh nghiệm để mở phòng khám thú y! (Phần 1)

Kinh nghiệm mở phòng khám thú y là kinh nghiệm bác sĩ thú y nào cũng cần thiết. Bởi trong cuộc sống, càng ngày càng nhiều người tìm đến vật nuôi như những người bạn tinh thần nuôi trong gia đình.

Luôn phù hợp với việc thay đổi các tiêu chuẩn thực hành

Thuốc thú y trong khoảng một thập kỷ trước, chủ yếu có nghĩa là cung cấp điều trị. Và chăm sóc cho động vật bị bệnh. Tuy nhiên, chủ sở hữu vật nuôi tiếp cận nhiều hơn là chăm sóc sức khỏe đơn thuần. Trên thực tế, họ mong đợi một cách tiếp cận và kết quả theo định hướng dịch vụ. Đòi hỏi cách tiếp cận được đổi mới. Hoặc chuyển đổi để hướng tới cách nhận thức sức khỏe của động vật.

Các phòng khám thú y đơn lẻ tại các địa phương cụ thể hiện tồn tại cùng với các tuyến giới thiệu đa chuyên khoa. Các chuỗi bệnh viện lớn và các phòng khám di động. Tất cả đều tập trung vào việc giữ cho những người bạn đồng hành của bạn luôn vui vẻ và khỏe mạnh. Những tiến bộ trong y học thú y cũng có nghĩa là cần có sự hợp tác tốt hơn với các phòng thí nghiệm chẩn đoán. Và các nhà cung cấp các loại dịch vụ khác liên quan đến vật nuôi.

Phần mềm quản lý hành nghề thú y – Kinh nghiệm mở phòng khám thú y

Khi bạn không theo kịp những thay đổi này, việc luyện tập của bạn có thể sớm trở thành tụt hậu và bị ảnh hưởng. Mặt khác, một phần mềm quản lý hành nghề thú y (PMS) sẽ tinh chỉnh hoạt động của bạn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Thời đại mới này bằng cách hợp lý hóa các hoạt động hàng ngày, loại bỏ sự dư thừa. Và hạn chế sự phụ thuộc vào sự can thiệp của con người để hoạt động hàng ngày.

Ví dụ: phần mềm có thể giúp bạn cộng tác với các phòng khám chuyên khoa hoặc các bệnh viện lớn hơn để cung cấp. Hoặc nhận giấy giới thiệu. Các cơ chế có sẵn có thể giúp bạn truy xuất các báo cáo chẩn đoán trực tiếp từ phòng thí nghiệm. Mà không cần phải lãng phí thời gian xử lý quý giá. Phần mềm cũng có thể giúp bạn chấp nhận thanh toán qua nhiều phương tiện từ khách hàng của mình.

Quản lý giá cả và dòng tiền – Kinh nghiệm mở phòng khám thú y

Giá cả là một thành phần quan trọng tạo nên hoặc phá vỡ quy trình thực hành thú y. Bất kỳ thủ thuật nào bạn thực hiện tại phòng khám của mình đều cần được định giá sao cho không quá cao. Làm thế nào để khiến khách hàng luôn luôn hài lòng về dịch vụ của mình. Và cũng không quá thấp để ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.

Bạn có thể mất một thời gian để đạt được điểm tốt của giá cả cạnh tranh với việc tiếp tục thử và sai. Cân bằng giữa chi phí thiết bị và dụng cụ, lương nhân viên, chi phí hành chính. Và những thứ khác với lợi nhuận để bạn mang về nhà. Ngân lưu là một mối quan tâm khác đối với hành nghề thú y. Gần như tất cả các bác sĩ thú y đều trải qua giai đoạn gầy theo hình thức này hay hình thức khác.

Nhưng với một phần mềm quản lý hành nghề thú y, giá cả. Và dòng tiền có thể tốt hơn rõ rệt. Các phương pháp thực hiện báo cáo về danh mục chi phí. Sau đó, thu nhập từ các thủ tục được sử dụng nhiều nhất, phương pháp điều trị được trả cao nhất, v.v.. Cho phép bạn tinh chỉnh giá của mình để thu được lợi nhuận tốt. Ngoài ra, hệ thống có thể giúp bạn hiểu rõ các mô hình. Và lập kế hoạch trước để đưa ra các ưu đãi đặc biệt nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn đến phòng khám của bạn trong thời gian gầy.

Ứng phó với sự cạnh tranh – Kinh nghiệm mở phòng khám thú y

Thời đại kỹ thuật số có nghĩa là sự cạnh tranh ngày càng tăng trong việc thực hành của bạn. Không chỉ từ các phòng khám tương tự mà còn các định dạng khác bao gồm phòng khám di động, cửa hàng thú cưng. Và chẩn đoán trực tuyến. Đã qua rồi cái thời bạn có thể quảng cáo trên các tờ báo. Và tạp chí địa phương để thu thập những khách hàng trả tiền tốt nhất của mình. Chủ sở hữu vật nuôi hiểu biết về công nghệ ngày nay chủ yếu dựa vào phương tiện kỹ thuật số. Đánh giá ngang hàng, sự hiện diện trên web. Và phương tiện truyền thông xã hội để xác định lựa chọn chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bạn đồng hành của họ.

Thân thiện với người dùng – Kinh nghiệm mở phòng khám thú y

Điều này đã làm cho các cơ sở thú y lớn và nhỏ cần phải có một trang web giàu thông tin, thân thiện với người dùng. Kèm với đó sự hiện diện tốt trên các phương tiện truyền thông xã hội. Những điều này tạo thêm uy tín cho hoạt động của bạn. Và cũng cho khách hàng của bạn cơ hội để viết những điều tuyệt vời về dịch vụ của bạn.  Tạo tiền đề có thể thu hút sự chú ý của những chủ sở hữu vật nuôi khác.

Đánh bại đối thủ có thể dễ dàng hơn với PMS thú y. Hầu hết phần mềm đi kèm với các công cụ mang lại lợi thế cho bạn bằng cách giúp bạn tiếp thị. Không những thế phòng khám của bạn còn nhiều người biết đến thông qua các trang web. Và nội dung quảng cáo. Trên thực tế, nhiều giải pháp thời đại mới cũng giúp bạn xây dựng kết nối cá nhân với bệnh nhân. Và chủ của họ bằng cách cho phép bạn gửi lời chúc mừng, lời chúc sinh nhật, v.v.

———————–

 Vet Equipment – Chuyên cung cấp thiết bị Thú Y Việt Nam cao cấp, chất lượng

 

  • Văn phòng miền Bắc: Số 118 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội – 0917.750.646 hoặc 098 7059507
  • Văn phòng miền Trung: Số 100 Thanh Lương 9, Đà Nẵng – 096 3443443
  • Văn phòng miền Nam: Số 7A, đường 29, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP Thủ Đức – 096 9577758
  • Văn phòng tại Vinh: Số 80, Đào Tấn, TP Vinh.
Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá