Nên làm gì để mở phòng khám thú y thành công? Bạn cần bao nhiêu vốn để bắt đầu một công việc kinh doanh thú y? Hãy cùng Vet Equipments tìm hiểu 10 bước mở phòng khám thú y thành công…

Làm gì để mở phòng khám thú y thành công

Bắt đầu mở phòng khám thú y bằng cách làm theo 10 bước sau:

Bước 1: Lập kế hoạch hành nghề thú y của bạn

Bước 2: Hình thành Cơ sở hành nghề thú y của bạn thành một pháp nhân hợp pháp

Bước 3: Đăng ký hành nghề thú y của bạn để đóng thuế

Bước 4: Mở Tài khoản Ngân hàng Doanh nghiệp & Thẻ Tín dụng

Bước 5: Thiết lập Kế toán cho Hành nghề Thú y của bạn

Bước 6: Nhận các Giấy phép & Giấy phép Cần thiết cho Hành nghề Thú y của bạn

Bước 7: Nhận bảo hiểm hành nghề thú y

Bước 8: Xác định nhãn hiệu hành nghề thú y của bạn

Bước 9: Tạo trang web thực hành thú y của bạn

Bước 10: Thiết lập Hệ thống Điện thoại Doanh nghiệp của bạn

Làm gì để mở phòng khám thú y thành công

Có nhiều điều để bắt đầu một doanh nghiệp hơn là chỉ đăng ký với nhà nước. Chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn đơn giản này để bắt đầu hành nghề thú y của bạn. Các bước này sẽ đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh mới của bạn được lập kế hoạch tốt, được đăng ký đúng cách và tuân thủ pháp luật.

Hãy đặt ra một số câu hỏi và trả lời chúng để định hướng tốt hơn trên con đường mở phòng khám thú y. Ví dụ như:

  • Khởi động và chi phí liên tục là gì?
  • Thị trường mục tiêu của bạn là ai?
  • Bạn có thể tính phí khách hàng bao nhiêu?
  • Bạn sẽ đặt tên cho doanh nghiệp của mình là gì?

Các chi phí liên quan đến việc mở một cơ sở hành nghề thú y?

Mỗi chủ sở hữu phòng khám thú y sẽ cho bạn biết rằng vị trí là điều tối quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Chọn một khu vực không quá bão hòa với các phòng khám và có nhiều vật nuôi, động vật trang trại sẽ giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh thường xuyên. Việc thuê một chuyên gia tư vấn thú y có thể chứng minh là có lợi, người có thể giúp phân tích khu vực của bạn về mức lương trung bình và nhân khẩu học.

Thị trường mục tiêu là ai? – Mở phòng khám thú y

Nếu bạn quyết định tham gia vào một lĩnh vực thú y chuyên biệt hơn, chẳng hạn như chăm sóc ngựa, phẫu thuật hoặc cấp cứu, thì phần lớn khách hàng của bạn sẽ thuộc danh mục đó. Các phòng khám thú y tiêu chuẩn điều trị thằn lằn, chim và mọi thứ ở giữa, cho cả những lần khám định kỳ và “ốm”.

Làm thế nào để hành nghề thú y kiếm tiền? – Mở phòng khám thú y

Các phòng khám thú y tính phí thăm khám tại văn phòng cố định. Các dịch vụ xét nghiệm, chụp X-quang và kê đơn thuốc được cộng vào hóa đơn riêng, tùy theo nhu cầu của bệnh nhân.

Làm thế nào để hành nghề thú y kiếm tiền? - Mở phòng khám thú y

Xác định thương hiệu của bạn – Mở phòng khám thú y

Thương hiệu của bạn là đại diện cho công ty của bạn, cũng như cách doanh nghiệp của bạn được công chúng nhìn nhận. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh Nếu đã có một logo thương hiệu, bạn cũng có thể tạo thêm mã QR.

Làm thế nào để giữ khách hàng quay trở lại

Chủ sở hữu vật nuôi thường cảm thấy bảo vệ động vật của họ như họ đối với con cái của họ. Do đó, truyền miệng sẽ là hình thức quảng cáo tốt nhất của bạn. Nếu bạn thuê một đội ngũ nhân viên thân thiện và hiểu biết, cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, và loại thuốc chất lượng cao, thì lời rao sẽ nhanh chóng được lan truyền.

Để đảm bảo khách hàng của bạn vẫn là khách hàng lặp lại, bạn cũng nên phát triển một chương trình tiếp cận cộng đồng, trong đó những khách hàng trước đây được nhắc mang theo thú cưng của họ để kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *