GỢI Ý MÁY XÉT NGHIỆM PHÙ HỢP VỚI QUY MÔ PHÒNG KHÁM THÚ Y CỦA BẠN

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy xét nghiệm sinh lý máu cho phòng khám thú y của mình, bạn có thể tham khảo hai sản phẩm máy xét nghiệm sinh lý máu Vh20 và Vh50 của hãng Genvet. Đây là hai dòng máy được khách hàng chào đón nhất trong năm 2022 với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, để lựa chọn được máy xét nghiệm huyết học phù hợp với nhu cầu và quy mô của phòng khám, bạn cần phải hiểu rõ sự khác biệt giữa hai loại máy này.

Máy xét nghiệm phù hợp với phòng khám thú y quy mô vừa và nhỏ

Máy xét nghiệm sinh lý máu Vh20 
Máy xét nghiệm huyết học 3 thành phần bạch cầu Vh20 của hãng Genvet được phân phối tại Việt Nam bởi Vet equipments
 • Máy xét nghiệm sinh lý máu Vh20 xét nghiệm được 3 thành phần bạch cầu: Lympho, MID, Neutrophil.  
 • Có thể phân tích 24 thông số đo: WBC, Mid#, Lym#, Gran#, Mid%, Lym%, Gran%, PLR, NLR, HGB, RBC, HCT, MCV, MCH, MCHC, RDW-SD, RDW-CV, PLT, MPV, PDW-SD, PDW-CV, PCT, P-LCR, P-LCC).
 • Và thực hiện được trên 19 loài động vật: Chó, mèo, thỏ, cừu, dê, gia súc (trâu, bò), ngựa, chuột, lợn, hươu xạ lùn, chồn sương, khỉ, lạc đà không bướu, lạc đà, nai, hổ, cá heo, gấu trúc. 
 • Vh20 có tốc độ xét nghiệm nhanh với khả năng phân tích 40 xét nghiệm/giờ. 
 • Sử dụng thể tích mẫu là 10µl đối với máu toàn phần và 20µl đối với máu pha loãng.
 • Thiết bị có chức năng chống tắc tự động trong các trường hợp hút phải máu đông, sử dụng nguyên lý tạo ra dòng điện cao áp phá vỡ cục máu đông. 
 • Máy xét nghiệm sinh lý máu Vh20 có màn hình cảm ứng và máy in nhiệt kèm theo, giúp cho việc điều khiển và in kết quả xét nghiệm dễ dàng hơn. 

Máy xét nghiệm sinh lý máu Vh20 phù hợp với các phòng khám thú y có quy mô nhỏ và trung bình, có nhu cầu xét nghiệm sinh lý máu cơ bản và nhanh chóng.

Máy xét nghiệm phù hợp với các phòng khám lớn và chuyên nghiệp

Máy xét nghiệm sinh lý máu Vh50
Máy xét nghiệm sinh lý v5
Máy xét huyết học 5 thành phần bạch cầu VH50 của hãng Genvet được phân phối tại Việt nam bởi Vet Equipment
 • Máy xét nghiệm sinh lý máu Vh50 có thể xét nghiệm được 5 thành phần bạch cầu: Lymphocyte, monocyte, neutrophil, eosinophil và basophil.  
 • có thể phân tích 36 thông số đo: 1. WBC (Tổng số bạch cầu), 2. Mon# (Số lượng bạch cầu mono), 3. Lym# (Số lượng Bạch cầu Lympho), 4. Neu# (Số lượng bạch cầu trung tính), 5. ESO# (Số lượng bạch cầu ái toan), 6. BASO# (Số lượng bạch cầu ái kiềm), 7. Neu% (Tỷ lệ bạch cầu trung tính), 8. Lym% (Tỷ lệ bạch cầu Lympho),   9. Mon% (Tỷ lệ bạch cầu Mono), 10. ESO% (Tỷ lệ % bạch cầu ái toan), 11. BASO % (Tỷ lệ % bạch cầu ái kiềm), 12. NLR(tỷ lệ neutrophil/lymphocyte), 13. PLR(tỷ lệ PLT/Lymphocyte), 14. LIC#, 15. LIC%, 16. ALY#, 17.  ALY%, 18. NRBC%( Tỷ lệ hồng cầu lưới), 19. NRBC#( Số lượng hồng cầu lưới), 20. PLT Clumps#, 21. PLT Clumps%. 22. RBC (Số lượng Hồng cầu trong một thể tích máu), 23. HGB (Số lượng huyết sắc tố trong một thể tích máu), 24. HCT (Tỉ lệ thể tích hồng cầu trên thể tích máu toàn bộ), 25. MCV (Thể tích trung bình của một hồng cầu), 26. MCH (Số lượng trung bình của huyết sắc tố có trong một hồng cầu), 27. MCHC (Nồng độ trung bình của huyết sắc tố trong một thể tích máu), 28. RDW-SD (Mật độ phân bố hồng cầu trong một thể tích máu), 29. RDW-CV (Tỷ lệ % Mật độ phân bố hồng cầu trong một thể tích máu), 30. PLT (Số lượng tiểu cầu trong một thể tích máu), 31. MPV (Thể tích trung bình của tiểu cầu trong một thể tích máu) , 32. PDW-SD (Độ phân bổ tiểu cầu), 33. PDW-CV (Lỷ lệ phân bổ tiểu cầu), 34. PCT (Dung tích tiểu cầu), 35. P-LCR (Đo tiểu cầu có kích thước lớn; lớn hơn > 12 fL). 36. P-LCC (Tỉ lệ tiểu cầu có kích thước lớn (%) Gây thiếu máu cục bộ hoặc nhồi máu cơ tim).
 • Thực hiện được trên nhiều loài động vật, cụ thể là 19 loài:  Chó, mèo, thỏ, cừu, dê, gia súc (trâu, bò), ngựa, chuột, lợn, hươu xạ lùn, chồn sương, khỉ, lạc đà không bướu, lạc đà, nai, hổ, cá heo, gấu trúc. 
 • Máy xét nghiệm sinh lý máu Vh20 có tốc độ xét nghiệm nhanh với khả năng phân tích 60 xét nghiệm/giờ. 
 • Máy sử dụng kim hút thiết kế đặc biệt và cơ chế điện cao thế để đánh tan và loại bỏ máu đông. 
 • Máy Vh50 sử dụng phương pháp quang học và tia laser để đo kích thước và mức độ phức tạp của các hạt trong tế bào máu. 
 • Máy xét nghiệm sinh lý máu Vh50 cho ra nhiều kết quả có giá trị hơn so với máy xét nghiệm sinh lý máu Vh20, giúp cho việc chẩn đoán bệnh của thú cưng chính xác và toàn diện hơn. 

Máy xét nghiệm sinh lý máu Vh50 phù hợp với các phòng khám thú y có quy mô lớn và chuyên nghiệp, có nhu cầu xét nghiệm sinh lý máu nâng cao và chi tiết.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích về hai sản phẩm máy xét nghiệm sinh lý máu Vh20 và Vh50. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị xét nghiệm sinh lý máu cho phòng khám thú y của mình, Vet Equipment sẽ tư vấn và báo giá chi tiết những thiết bị y tế thú y chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

  Gửi yêu cầu báo giá