VET EQUIPMENT TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM – ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ 2023

Ngày 03 – 04/11/2023 vừa qua, Vet Equipment đã có mặt tại Đại học Nông Lâm Huế với vai trò nhà tài trợ vàng cùng gian hàng trưng bày sản phẩm là các thiết bị y tế thú y chất lượng cao, trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội định hướng & Cơ hội việc làm – Khoa chăn nuôi thú y”.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng và ý nghĩa được tổ chức hằng năm tại Đại học Nông Lâm Huế nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên, cựu sinh viên và các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực chăn nuôi, thú y giao lưu, hợp tác và tìm kiếm nhân lực chất lượng.

Đến với ngày hội việc làm của Khoa chăn nuôi – Đại học Nông Lâm Huế, Vet Equipment đã xuất hiện với gian hàng trưng bày các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu của mình:

  • Máy xét nghiệm sinh hóa đĩa tự động SMT 120VP
  • Máy xét nghiệm sinh lý máu 3 thành phần bạch cầu VH20
  • Máy siêu âm màu Doppler xách tay E2V
  • Monitor STAR8000E-V
  • Kính hiển vi sinh học 3 mắt Thiea – Fi

Vet equipments rất vui và vinh dự khi được đồng hành cùng Đại học Nông Lâm Huế cũng như được lắng nghe những chia sẻ, định hướng về dự định nghề nghiệp của các bạn sinh viên tại “Ngày hội định hướng & Cơ hội việc làm – Khoa chăn nuôi thú y” của trường.

Hy vọng trong tương lai, Vet Equipment có thể đồng hành cùng các bạn trong những cơ hội nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực chăn nuôi và thú y. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đại học Nông Lâm Huế đã tạo điều kiện để Vet Equipment có cơ hội đến gần hơn với các bạn sinh viên.

Cùng điểm lại những hình ảnh của Vet Equipment trong chương trình ngày hội việc làm tại Đại học Nông Lâm Huế:

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá