VET EQUIPMENT ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN THÚ Y TIẾP CẬN CÔNG NGHỆ SIÊU ÂM VÀ NÂNG CAO KHẢ NĂNG THỰC HÀNH

Vừa qua, Vet Equipment đã có buổi hỗ trợ thực hành trên thiết bị máy siêu âm cho sinh viên Khoa Thú y – Học viện Nông Nghiệp Việt Nam nhằm giúp các bạn tiếp cận và nâng cao khả năng thực hành cùng thiết bị siêu âm thú y hiện đại.

Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực thú y, vừa qua Vet Equipment đã hỗ trợ bố trí 5 máy siêu âm Sonoscape E1V cho lớp “Chẩn đoán hình ảnh” Khoa Thú y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhằm giúp buổi thực hành của các bạn sinh viên trở nên thực tế và hữu ích hơn.

Máy siêu âm Sonoscape E1V là một trong những dòng máy siêu âm chuyên dụng cho thú y, có khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng cao, độ phân giải tốt, dải tần số rộng và nhiều tính năng đo đạc. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng, phù hợp với nhiều loại động vật khác nhau.

Lớp học “Chẩn đoán hình ảnh” là chương trình học dành cho sinh viên khoa Thú y nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng về cách sử dụng máy siêu âm để khám và chẩn đoán các bệnh lý ở động vật. Lớp học bao gồm cả lý thuyết và thực hành, với sự hướng dẫn của giảng viên TS. Nguyễn Mạnh Tường.

Với sự hỗ trợ của Vet Equipment, lớp học đã có cơ hội tiếp cận với máy siêu âm Sonoscape E1V –  thiết bị hiện đại và tiên tiến trong lĩnh vực thú y. Đây là một cơ hội quý báu để các bạn sinh viên có thể nâng cao trình độ chuyên môn, thực hành trên thực tế và chuẩn bị cho công việc sau này.

Vet Equipment là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ và thiết bị thú y trên thị trường Việt Nam, được nhiều phòng khám lớn trên cả nước tin cậy và hợp tác. Vet Equipment không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, mà còn mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo hành đặc biệt và các khóa học tri ân hàng năm để cập nhật những công nghệ mới nhất trong ngành thú y.

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá