VET EQUIPMENT ĐỒNG HÀNH CÙNG PET ONE TRONG VIỆC CUNG ỨNG VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ Y TẾ THÚ Y FULL PHÒNG KHÁM

Ngày 23/1/2024, Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thú Y Việt Nam (Vet Equipment) đã lắp đặt và bàn giao các thiết bị thú y cho Pet One chi nhánh Vinhome Ocean Park nhân dịp khai trương cơ sở mới. Pet One được biết đến là một trong những hệ thống phòng khám thú y hàng đầu khu vực Hà Nội, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh, phẫu thuật, tiêm chủng, cắt tỉa lông, spa cho các loài thú cưng.

Nhân dịp Phòng khám thú y Pet One khai trương cơ sở mới, Vet Equipment rất hân hạnh được đồng hành cùng Pet One chi nhánh Ocean Park trong việc cung ứng – lắp đặt và bàn giao full combo thiết bị y tế thú y tại phòng khám.

Các thiết bị thú y do Vet Equipment cung cấp bao gồm: Máy x quang đồng bộ di động, máy xét nghiệm sinh hóa Seamaty 120VP, máy xét nghiệm sinh lý máu 3 thành phần bạch cầu Vh20, máy siêu âm màu Doppler xách tay E2V, kính hiển vi sinh học 3 mắt Thiea-Fi. Đây là những thiết bị chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm hiện đại, chất lượng cao, giúp phòng khám thú y Pet One nâng cao khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cho thú cưng một cách chính xác và nhanh chóng.

  • Máy x quang đồng bộ di động với màn hình cảm ứng đa điểm 10.4inch, phần mềm chụp giao diện trực quan với 20 chương trình chụp, được cài đặt sẵn thông số chụp cho từng loài động vật, với các kích thước khác nhau. Thiết bị với điều kiện hoạt động nguồn điện 220V/50Hz và hỗ trợ chạy pin. 

  • Bộ đôi máy xét nghiệm sinh hóa Seamaty 120VP và máy xét nghiệm sinh lý máu 3 thành phần bạch cầu VH20 với khả năng phân tích nhiều chỉ số sinh hóa, sinh lý, miễn dịch, nhiễm trùng, đông máu, tiểu cầu, đường huyết, chức năng gan, thận, tuyến giáp… của thú cưng. Hai thiết bị với thiết kế tối ưu, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt cũng như dễ dàng thao tác và sử dụng, giúp cung cấp kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác.

 

  • Máy siêu âm màu Doppler xách tay E2V là thiết bị chẩn đoán hình ảnh không xâm lấn, an toàn cho thú cưng. Máy siêu âm do Vet Equipment cung cấp có màn hình LCD 15.6 inch, đầu dò siêu âm Micro-convex tần số 4-13Mhz 128 chấn tử cùng các chế độ B Mode,M Mode, Color Mode, PW, CW, TDI, TDI+PW, TDI+M, Anatomical M, CFM M, CFM, PDI/DPDI. Máy có khả năng chụp ảnh, quay video, lưu trữ dữ liệu, in ấn và truyền dữ liệu qua cổng kết nối USB, HDMI.

  • Kính hiển vi là thiết bị không thể thiếu trong phòng xét nghiệm thú y, giúp quan sát các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, phân, dịch, mô… của thú cưng. Kính hiển vi do Vet Equipment cung cấp với độ phóng đại cao, hình ảnh rõ nét, dễ điều chỉnh và phù hợp cho mọi phòng khám thú y.

Với việc lắp đặt và bàn giao các thiết bị thú y hiện đại, Vet Equipment mong muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành thú y Việt Nam, nâng tầm chất lượng dịch vụ chăm sóc và điều trị cho thú cưng. Vet Equipment cũng xin chúc mừng và cảm ơn Phòng khám thú y Pet One đã tin tưởng và hợp tác với Vet Equipment trong việc cung cấp các thiết bị thú y. Một lần nữa, kính chúc đội ngũ bác sĩ thú y Pet One chi nhánh Ocean Park lời chúc sức khỏe, chúc phòng khám ngày càng phát triển lớn mạnh, nhận được nhiều tín nhiệm, yêu mến và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.

Vet Equipment cung cấp sản phẩm đa dạng, đáp ứng đúng – đủ – toàn diện nhu cầu thiết bị y tế tại các phòng khám Thú Y, cam kết đem đến các thiết bị Thú Y hiện đại, chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá