Thiết bị thú y Genrui – Nhà cung cấp giải pháp IVD thú y

Thiết bị thú y Genrui là sản phẩm đang ngày được ưa chuộng cho các phòng khám thú y. Sản phẩm của Genrui Biotech Inc đã được xuất khẩu sang hơn 110 quốc gia. Sản phẩm chất lượng đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới công nhận.

GENRUI LÀ AI? | Thiết bị thú y Genrui

 

Genrui Biotech Inc, Genrui là công ty được thành lập vào năm 2004, đây là một công ty sản xuất và là nhà cung cấp sản phẩm duy nhất tại Trung Quốc có cung cấp các giải pháp IVD cho con người và thú y.

Sản phẩm của tập đoàn này đã được xuất khẩu sang hơn 110 quốc gia với chất lượng cao, uy tín. Sản phẩm đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới công nhận.

Trong số đó, sản phẩm máy xét nghiệm Immunoassay PA của công ty khổng lồ này chiếm vị trí đầu tiên trong tổng kim ngạch xuất khẩu tại Trung Quốc. Sản lượng xuất khẩu các sản phẩm điện giải GE đứng thứ hai. Và đứng thứ ba trong số những máy móc xuất khẩu chính là sản phẩm máy phân tích huyết học. Sản phẩm bao gồm dòng máy phân tích huyết học VH20, VH30, VH50 có phân phối với giá tốt. Kèm theo đó là bảo hành chính hãng tại Thiết bị thú y Việt Nam – Vet Equipment.

Ngoài ra, tập đoàn sản xuất đồ công nghệ y tế này còn có nghiên cứu. Và cung cấp các sản phẩm thử nghiệm coronavirus, sản phẩm POCT, Hóa chất phát quang, Phân tử.

Tóm lại, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các sản phẩm IVD tại Genrui Biotech Inc

GENRUI LÀ AI?

 

Văn hóa công ty Genrui Biotech Inc | Thiết bị thú y Genrui

 

  • Văn hóa công ty Genrui Biotech Inc. được tổng kết với vài dòng ngắn gọn nhưng vô cùng xúc tích trong các mục tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi như sau.
  • Tầm nhìn của Genrui Biotech Inc là trở thành nhà cung cấp IVD xuất sắc với sự hiện diện trên toàn cầu.
  • Sứ mệnh của Genrui Biotech Inc là có thể cung cấp các giải pháp IVD chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.
  • Và giá trị cốt lõi của Genrui Biotech Inc chính là phát triển và chia sẻ.

Các thành tích mà công ty Genrui Biotech Inc đã đạt được

Sản phẩm của Genrui Biotech Inc đã được xuất khẩu sang hơn 110 quốc gia, chất lượng đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới công nhận.

Genrui có hơn 700 nhân viên và hơn 28% trong số họ làm việc trong bộ phận R&D, tức là bộ phận phát triển sản phẩm. Tương đương với xu hướng đầu tư và phát triển công nghệ liên tục của Genrui. Genrui hứa hẹn vào những sản phẩm ngày càng tinh tế, hữu dụng. Và thị phần ngày càng rộng trong tương lai.

Về mặt con người & Thú y, Genrui là nhà cung cấp sản phẩm duy nhất tại Trung Quốc cung cấp các giải pháp tổng thể IVD cho con người và thú y với khối lượng tiêu thụ đến hơn 30.000 thiết bị/năm

Các thành tích mà công ty Genrui Biotech Inc đã đạt được

 

Địa chỉ mua thiết bị y tế thú y cao cấp Genrui tại Việt Nam

 

Thiết bị thú y Việt Nam – Vet Equipment là một đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối các thiết bị thú y nhập khẩu cao cấp, chất lượng và chính hãng.

Với văn phòng đặt toàn quốc, Thiết bị y tế thú y Việt Nam đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành đạt chuẩn. 

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết hơn!

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá