Ra mắt “Phòng xét nghiệm chẩn đoán Thú Y Vlab” kết hợp chương trình hội thảo “Ứng dụng sinh học phân tử và mô bệnh học trong chẩn đoán bệnh thú nhỏ”

Vào ngày 03/11 vừa qua, Vet Equipment đã tổ chức chương trình “Ra mắt Phòng xét nghiệm chẩn đoán thú y Vlab” kết hợp “Hội thảo Ứng dụng sinh học phân tử và mô bệnh học trong chẩn đoán bệnh thú nhỏ” với sự tham gia của các Tiến Sĩ, các bác sĩ thú y đầu ngành.

Ra mắt Phòng xét nghiệm chẩn đoán Thú Y Vlab

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và công nghệ thú y. Mong muốn không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các thiết bị thú y đơn thuần, mà nâng cao hơn nữa là mang đến các giải pháp toàn diện và hữu ích trong việc hỗ trợ cho các phòng khám, trang trại và bệnh viện thú y. Vào ngày 03/11/2022 vừa qua, Vet Equipment đã chính thức cho ra mắt “Phòng xét nghiệm chẩn đoán Thú Y Vlab”.

Vlab đã ra đời với mục đích ứng dụng các phương pháp xét nghiệm hiện đại và đa dạng các dịch vụ xét nghiệm bao gồm: Sinh học phân tử – xét nghiệm Vi Sinh – xét nghiệm Tế bào học – xét nghiệm Mô bệnh học. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ thú y top đầu, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với mong muốn hỗ trợ các bác sĩ hoàn thiện hơn về kỹ năng chuyên môn và nâng cao tỷ lệ thành công trong quá trình điều trị bệnh cho thú cưng.

Với mục tiêu đạt 50.000 kết quả xét nghiệm trong giai đoạn 2022-2023 và kết nối với 100 phòng khám mới, đáp ứng được nhu cầu chuyên sâu trong khám, chữa bệnh và nghiên cứu của các bác sĩ, phòng khám, bệnh viện thú y trên cả nước. Trong tương lai, Vlab hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ Thú Y chất lượng top đầu Việt Nam.

Ông Nguyễn Đức Hà – Đại diện Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thú Y Việt Nam phát biểu trong chương trình

Hội thảo “Ứng dụng sinh học phân tử và mô bệnh học trong chẩn đoán bệnh thú nhỏ”

Bên cạnh việc ra mắt phòng xét nghiệm chẩn đoán Thú Y Vlab, hội thảo “Ứng dụng sinh học phân tử và mô bệnh học trong chẩn đoán bệnh thú nhỏ” cũng đã được diễn ra trong ngày dưới sự dẫn dắt của 2 Tiến Sĩ đầu ngành:

  • TS. Nguyễn Mạnh Tường – Giảng viên khoa Thú Y Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
  • TS. Nguyễn Vũ Sơn – Giảng viên khoa Thú Y Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

Hội thảo là một trong những hoạt động thường niên nằm trong dự án khoa học nghiên cứu được Vet Equipment tổ chức hằng năm. Chương trình nhằm mang đến những thông tin khoa học thú y mới nhất, giúp nâng cao chuyên môn cho các bác sĩ trong lĩnh vực thú y cũng như góp phần thúc đẩy ngành thú y Việt Nam phát triển theo kịp xu hướng chung của thế giới.

Những nội dung kiến thức mới về ứng dụng phân tử, ứng dụng mô bệnh học trong chẩn đoán bệnh thú nhỏ đã được các Tiến Sĩ mang đến chương trình hội thảo, nhận được sự quan tâm của đông đảo các bác sĩ thú y trong cả nước.

Dưới đây là một vài hình ảnh về chương trình:

TS. Nguyễn Mạnh Tường – Giảng viên khoa Thú Y Học viện Nông Nghiệp Việt Nam với phần bài giảng về “Ứng dụng sinh học phân tử trong chẩn đoán bệnh thú nhỏ” tại hội thảo.
TS. Nguyễn Vũ Sơn – Giảng viên khoa Thú Y Học viện Nông Nghiệp Việt Nam với phần bài giảng về “Ứng dụng Mô bệnh học trong chẩn đoán bệnh thú nhỏ” tại hội thảo.

Các thành viên sáng lập Vlab trong nghi thức ra mắt phòng xét nghiệm

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá