Những điều cần lưu ý khi mua máy siêu âm 2D đen trắng cũ

Máy siêu âm là một công cụ hết sức quan trọng trong các phòng khám thú y cũng như bác sĩ. Tuy nhiên đối với các sinh viên vừa ra trường hoặc những phòng khám nhỏ lẻ sẽ không có đủ kinh phí để mua được những chiếc máy siêu âm đắt tiền. Mua máy siêu âm 2D đen trắng đã qua sử dụng là lựa chọn ưu tiên cho giải pháp này. Sau đây là một số lưu ý về khi mua máy siêu âm đen trắng cũ

Ngân sách khi mua máy siêu âm 2D đen trắng 

Máy siêu âm 2D đen trắng có đa dạng mẫu mã, nhà sản xuất và tầm giá khác nhau. Những chiếc máy siêu âm 2D đen trắng cũ thường được bán lại với giá rất “hời”. Tuy nhiên, dù bạn có đang mua máy đã qua sử dụng đi chăng nữa cũng cần phải xem xét về ngân sách kỹ càng.

Không chỉ là về giá của sản phẩm mà khi bạn quyết định mua các loại máy siêu âm đen trắng cũ, bạn sẽ phải chấp nhận thêm những khoản tiền như sửa chữa hoặc thay mới các bộ phận. Đừng quá say mê với những mẫu máy siêu âm 2D cũ giá hời, hãy đảm bảo đã xem xét kỹ càng các vấn đề khác như bảo hành cũng như tính năng có thể sử dụng của máy.

Mục đích sử dụng 

Trước khi mua máy bạn cần cân nhắc kỹ về mục đích sử dụng máy. Các phòng khám vừa hoặc nhỏ, mới mở thường sẽ chọn các loại máy siêu âm 2D trắng đen cũ cho việc sử dụng. Các bác sĩ cũng thường chọn mua vì tính tiện dụng, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển. Ngoài ra bạn cũng cần phải biết rõ mức độ sử dụng và nhu cầu sử dụng máy có thường xuyên không để tiến hành lựa chọn.

Thời gian bảo hành của máy siêu âm 2D đen trắng cũ

Khi mua máy siêu âm 2D trắng đen cũ, bạn nên hỏi chủ cũ của máy về các thông tin quan trọng chẳng hạn như thời gian bảo hành của máy. Việc thực hiện sửa chữa cũng như thay lắp các bộ phận của máy siêu âm 2D rất tốn kém. Nếu bạn mua phải một chiếc máy siêu âm đã quá cũ và hết hạn bảo hành, khi đó bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản kha khá cho việc tân trang lại máy. Điều này sẽ lại càng thêm tốn kém.

Đơn vị cung cung cấp máy siêu âm 2D đen trắng cũ

Khi mua máy siêu âm 2D đen trắng, bạn nên cân nhắc tìm hiểu về đơn vị cung cấp/ bán máy cho bạn. Đảm bảo được uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm mua. Bên cạnh đó cũng nên lưu ý nơi sản xuất của máy. Các hãng máy siêu âm như Hitachi, Samsung,…đã quá nổi tiếng và được biết đến với công nghệ cũng như chất lượng đi đầu trong giới. Chính vì thế mà bạn có thể an tâm về độ bền của sản phẩm cũng như thời gian sử dụng.

Có thể nói việc chọn đơn vị cung cấp là khâu quan trọng nhất khi mua máy siêu âm 2D trắng đen đã qua sử dụng. Hãy chọn những nơi có địa chỉ uy tín kèm đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kiến thức và đào tạo bài bản từ nhà sản xuất để có thể hỗ trợ được tốt nhất nếu như có xảy ra lỗi. Có sẵn các linh kiện để thay thế và hỗ trợ sửa chữa cũng như bảo hành máy. Tại Vet Equip chuyên cung cấp các sản phẩm, máy móc và thiết bị uy tín và chất lượng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị phân phối sản phẩm máy siêu âm 2D đen trắng cũ chính hãng, hãy ghé thăm Vet Equip nhé! Hotline: 0987 059 507. Email: vet.equipments.vn@gmail.com

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá