Máy xét nghiệm Cobas 8000 miễn dịch giúp kiểm tra các mẫu bệnh cho nhiều loại chất như kháng sinh, chống co giật, kiểm tra dị ứng hay xác định nồng độ thuốc. Đây là loại máy rất quan trọng, thường được lắp đặt tại các phòng khám, bệnh viện lớn. Hiện nay trên thị trường rất thịnh hành các loại máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch dựa theo nguyên lý hóa phát quang. Có thể kể tên các dòng máy nổi tiếng như máy xét nghiệm Cobas 8000 đến từ Nhà sản xuất Roche.

Máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch là gì? 

Máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch là một hệ thống máy xét nghiệm được dùng để xác định và định lượng các chất cụ thể thông qua sử dụng một loại kháng thể để làm thuốc thử phát hiện chất.

Việc sử dụng máy xét nghiệm sinh hóa hệ miễn dịch sẽ cho các kết quả xét nghiệm sinh hóa quan trọng trong những phát triển bất thường của cơ thể. Đưa ra phán đoán về liệu trình điều trị có đang hoạt động hiệu quả hay không. Hoặc có thể dùng để rà soát các bệnh như tăng đường huyết và hạ đường huyết.

Các loại máy xét nghiệm sinh hóa hiện nay thường sử dụng phương pháp hóa phát quang hệ miễn dịch. Kết quả đưa ra được chính xác hơn rất nhiều với các loại máy bình thường. Thực hiện được dải đo rộng và không cần pha loãng mẫu. Phương pháp này nhạy hơn các phương pháp khác và thời gian ủ được rút ngắn.

Phương pháp hóa phát quang hệ miễn dịch được áp dụng vào các dòng máy như máy xét nghiệm Cobas 8000 nổi tiếng hiện nay.

Ưu điểm của máy xét nghiệm sinh hóa hệ miễn dịch Cobas 8000 

Máy xét nghiệm sinh hóa – miễn dịch Cobas 8000 có thể kết nối với hơn 30 các thiết bị xét nghiệm khác nhau chẳng hạn như: hệ thống miễn dịch, hệ thống xét nghiệm sinh hóa.

Công suất của máy có thể thực hiện lên đến 1800 xét nghiệm trong vòng 1 giờ. Máy xét nghiệm điện giải ISE với đầu dò mẫu bằng công nghệ phát hiện máu đông và hoạt động hoàn toàn độc lập.

Máy xét nghiệm Cobas 8000 có màn hình tra cứu thông tin một cách dễ dàng, có thể theo hiệu chuẩn và thông tin các hóa chất để dùng làm thuốc thử.

Nơi cung cấp thiết bị phòng khám thú y uy tín 

Bên cạnh máy xét nghiệm sinh hóa – miễn dịch Cobas 8000, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều những dòng máy xét nghiệm sinh hóa khác.

Ứng dụng trong ngành Thú y, Quý khách có thể tham khảo mẫu Máy xét nghiệm sinh hóa đĩa tự động Seamaty SMT – 120 VTP.

Ưu điểm của máy xét nghiệm sinh hóa hệ miễn dịch Cobas 8000 

Máy xét nghiệm sinh hóa Seamaty

Một lựa chọn hàng đầu cho dòng máy xét nghiệm sinh hóa đem đến kết quả nhanh chóng gọi tên Seamaty SMT – 120V.

Xét nghiệm sinh hóa tự động với máy Seamaty SMT – 120V chỉ mất 12 phút/mẫu giúp:

  • Tiết kiệm tối đa thời gian
  • Đem lại kết quả xét nghiệm chính xác trong thời gian nhanh nhất
  • Phù hợp sử dụng trong các điều kiện cấp cứu, điều trị khẩn cấp

Ưu điểm vượt trội về mặt thời gian này của máy xét nghiệm sinh hóa tự động Seamaty SMT – 120V đến từ việc áp dụng nguyên tắc so màu trắc quang, ưu việt hơn máy phân tích hóa học khô sử dụng nguyên tắc phản xạ ánh sáng.

Trên đây là chia sẻ những điều cần biết về máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch Cobas 8000. Hy vọng đã giúp Quý khách giải đáp thắc mắc và quan tâm. Với bất cứ nhu cầu tư vấn và mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VET EQUIPMENTS – Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thú Y Việt Nam

Trụ sở chính: Licogi 13 Tower, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 118 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

Hotline: 0917.750.646 hoặc 0987.059.507

Website: https://thietbithuyvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *