Monitor thú y iMEC 8VET

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các thiết bị dùng cho phòng khám thú y cũng ngày càng được nâng cấp và hiện đại hóa. Một trong những công cụ rất quan trọng đối với bác sĩ trong quá trình cấp cứu cho thú cưng là monitor thú y. Dòng monitor được ưa chuộng nhất hiện nay là iMec 8Vet của Mindray. Hãy cùng Vet Equipment tìm hiểu về ưu điểm và nguyên lý hoạt động của dòng máy này trong bài viết dưới đây! 

monitor-thu-y

Monitor thú y là gì? 

Monitor là thiết bị dùng để đo đạc và theo dõi các chỉ số của bệnh nhân thường được sử dụng trong các phòng hồi sức cấp cứu, chăm sóc đặc biệt, phòng mổ… Monitor giúp bác sĩ theo dõi các chỉ số sinh tồn của thú cưng, theo dõi và đánh giá liên tục diễn tiến của bệnh, từ đó xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả. 

Ngoài tính năng theo dõi, báo cáo của các loại monitor còn có chức năng báo động khi các chỉ số của thú cưng có hiện tượng bất thường, thông tin đến bác sĩ cấp cứu kịp thời. 

Vai trò của Monitor trong điều trị bệnh thú cưng

Monitor là một thiết bị rất quan trọng, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ thú y trong quá trình điều trị bệnh cho thú cưng. Thú cưng không giống như con người, khi đau có thể nói và gọi người. Monitor giống như một hộ lý túc trực 24/24, theo dõi và báo động khi tình huống chuyển biến xấu. 

Báo cáo kết quả các chỉ số theo dõi sự sống của thú cưng giúp bác sĩ thú y ra quyết định chính xác và kịp thời. Đặc biệt trong những trường hợp cấp cứu khẩn cấp. Chỉ chẩn đoán lâm sàng với những dấu hiệu bên ngoài thì rất khó để đưa ra biện pháp xử lý chuẩn xác với bệnh lý của thú cưng. 

Monitor thú y iMEC 8VET

  • Là dòng sản phẩm thế hệ mới của Mindray – iMEC 8VET có màn hình LED 8.4 inch với độ phân giải cao, hiển thị lên đến 8 dạng sóng. Cho kết quả chẩn đoán các chỉ số chính xác và rõ nét. 
  • Khối lượng rất nhẹ, dưới 3.2kg, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. 
  • Thiết kế không quạt giúp giảm lây nhiễm chéo và ô nhiễm tiếng ồn; tạo môi trường thuận lợi cho thú cưng bình phục. 
  • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng vận hành. 
  • Dung lượng pin Li-on lớn, có thể theo dõi liên tục trong 4h. 
  • Giúp các bác sĩ thú y theo dõi diễn biến của bệnh lý thú cưng thông qua các chỉ số ECG, RESP, SpO2, NIBP, PR, TEMP, IBP, EtCO2. 
  • Đèn báo hiển thị 360 độ, bạn có thể nhìn thấy được đèn báo hiệu từ nhiều góc độ. 
  • Có thể xem lại 120 giờ theo dõi mới nhất và 48 tiếng hiển thị dạng sóng.

menu-cac-tinh-nang                                                          Menu các tính năng

 

monitor-thu-y

                                                                                    Màn hình hiển thị với dạng số lớn

 

man-hinh-theo-doi-khi

                                                                                     Màn hình theo dõi khí tổng hợp

ecg-5-dao-trinh

                                                                                              ECG 5 đạo trình

12-dao-trinh-ecg

12 đạo trình ECG

bao-do-huyet-ap-khong-xam-lan

Bao đo huyết áp không xâm lấn NIBP

cam-bien-SpO2

Cảm biến SpO2 

Mua Monitor thú y iMEC  8VET ở đâu? 

Hiện nay trên thị trường có nhiều doanh nghiệp cung cấp trang thiết bị thú y với nhiều hãng và mức giá khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo tối ưu về chi phí và chất lượng, bạn nên chọn đơn vị cung cấp uy tín, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và chế độ bảo hành rõ ràng. 

Vet Equipment là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ và trang thiết bị hiện đại cho các phòng khám thú y. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới từ những hãng sản xuất nổi tiếng như Sontu, Mindray…

Để được hỗ trợ và tư vấn về monitor thú y và các trang thiết bị phòng khám, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline  0987.059.507.

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá