Mở phòng khám thú y – Gợi ý đặt tên cơ sở uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang có ý định mở phòng khám thú y nhưng chưa biết cách đặt tên sao cho phù hợp? Vậy thì hãy cùng tham khảo một số gợi ý đặt cơ cơ sở thú y uy tín và chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé.

Đặt tên theo tên chủ phòng khám

Phong cách đặt tên phòng khám theo tên chính người chủ phòng khám mang đến sự gần gũi hơn cho khách hàng. Những phong cách đặt tên này thường dành cho những người có tầm ảnh hưởng nhất định như các vị bác sĩ nổi tiếng y đức, hoặc nghệ sĩ nổi tiếng. Đây là cách đặt tên đơn giản mà vẫn mang được thương hiệu riêng, giúp tiếp cận đến đông đảo khách hàng hơn.

Đặt tên cơ sở phòng khám theo ngũ hành

Đối với chủ phòng khám theo hướng duy tâm, có thể sử dụng cách kết hợp các yếu tố phong thủy để mang đến những điều tốt lành cho thương hiệu của mình. Trong ngũ hành có 5 yếu tố, mỗi yếu tố gắn liền với những chữ cái, số và màu sắc.

Dưới đây là một số gợi ý đặt tên phòng khám phù hợp với từng mệnh:

  • Mệnh Kim với những số 2 – 5 – 8, chữ C, Q, R, S, X, Z và với các màu như màu vàng, màu ánh kim, màu trắng
  • Người mệnh Mộc hợp với 0 – 1, chữ G & K và các màu như màu xanh lục, xanh lá cây, xanh biển sẫm, đen
  • Mệnh Thủy với số 6 – 7, chữ B, F, M, H, P và các màu như xanh trời, xanh biển, xanh dương đậm, đen, trắng
  • Người mệnh Hỏa chọn số 3 – 4, chữ D, J, L, N, T, V và các như đỏ, tím, xanh lá, hồng
  • Mệnh Thổ nên chọn số 9, chữ A, E, I, O, U, W, Y và các màu như nâu, vàng, cam, đỏ, hồng, tím

Đặt tên theo đối tượng khách hàng mục tiêu

Một cái tên dựa trên đối tượng mục tiêu cụ thể của cơ sở kinh doanh mang đến tính trực diện lớn, góp phần tăng độ nhận biết cho thương hiệu, đồng thời thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả. Cách đặt tên này thường dễ bắt gặp nhất cho các cơ sở kinh doanh dành cho trẻ em hoặc phụ nữ mang thai, ví dụ như “Mothersbaby”, “KidMum”,….

Đối với phòng khám thú y, đặt tên theo đối tượng khách hàng mục tiêu là đặt tên theo vật nuôi hoặc “gián tiếp” theo chủ nuôi. Ví dụ như “Cửa hàng thú y Me-o”, người chủ đã khéo léo sử dụng tên của mèo cưng làm thành tên cửa hàng.

Ngoài ra, lấy địa chỉ làm tên phòng khám cũng được rất nhiều chủ phòng khám dùng để đặt tên cho phòng khám của mình.

Đặt tên phòng khám với sự kết hợp giữa chữ và số ấn tượng

Bạn có thể dựa vào ngày tháng năm sinh, số địa chỉ, tên đường, hoặc bất kỳ con số ý nghĩa nào khác kết hợp với chữ sẽ tạo ra được một cái tên thú vị. Với cách này, khách sẽ dễ gợi nhớ và hình dung ra phòng khám của bạn.

Đặt tên theo ý nghĩa tích cực

Phòng khám đối với bệnh nhân, ngoài đến điều trị các vấn đề cải thiện sức khỏe, còn là nơi để tìm kiếm lại sự tự tin nhất cho chính mình. Vì thế nên lúc này sự tích cực, lạc quan thể hiện niềm hy vọng sẽ luôn có lực hút mạnh mẽ với họ. Những từ ngữ liên quan đến thiên nhiên, kết hợp với màu sắc thể hiện sự tươi mới như xanh da trời, xanh ngọc, màu vàng… sẽ vô cùng hiệu quả. Ví dụ như: Smile Dental, ..

Đặt tên phòng khám theo tiếng anh – Mở phòng khám thú y

Các phòng khám có thể học hỏi, các thương hiệu được đặt tên tiếng anh phù hợp với các đối tượng trẻ trung, thể hiện sự uy tín và hiện đại. Khi lựa chọn tên thương hiệu theo tiếng Anh, nên lựa chọn những từ dễ đọc, dễ nhớ để dễ dàng hơn cho khách hàng khi họ giới thiệu hiệu phòng khám cho những người khác.

Đặt tên dễ nhớ

Nguyên tắc để tên thương hiệu dễ nhớ hơn, sử dụng từ ngữ có 1-2 âm tiết hoặc gắn liền với đặc điểm nổi bật nào đó tại khu vực phòng khám, chẳng hạn như tên đường, địa chỉ… giúp khách hàng dễ dàng đọc đúng cũng như sẽ nhớ hơn.

Trên đây Vet Equipment chúng tôi đã chia sẻ cho bạn một số cách đặt tên cho cơ sở phòng khám thú y uy tín, chuyên nghiệp.

Với các nhu cầu mua thiết bị thú y cho phòng khám thú y mới, liên hệ ngay với Thiết Bị Thú Y Việt Nam chúng tôi để được tư vấn! đừng ngần ngại để lại lời nhắn  để được giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất nhé!

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá