Máy xét nghiệm 25 thông số tại phòng khám thú y

Nhu cầu khám và chữa bệnh cho các thú nuôi, vật cưng đang tăng cao, chính vì điều đó mà ngày càng có nhiều phòng khám thú y tư nhân được mở. Tuy nhiên sự phát triển ồ ạt của các phòng khám tư chưa hẳn là điều tốt. Để mở được một phòng khám thú y đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu thăm khám cho các vật nuôi là một điều rất khó khăn và đòi hỏi đầu tư nhiều máy móc thiết bị. Bạn sẽ được nghe tên các loại máy xét nghiệm, thiết bị mà chưa bao giờ được nghe. Máy xét nghiệm 18 thông số, máy xét nghiệm 25 thông số thậm chí là 29 thông số,…Vậy các thông số của máy xét nghiệm có ý nghĩa là gì? Cùng Vet Equip xem qua nhé!

Máy xét nghiệm 25 thông số cho thú y

Máy xét nghiệm là một thiết bị y khoa thú y ứng dụng rất phổ biến trong các hoạt động khám và chữa bệnh cho thú y hiện nay. Bên cạnh các loại máy siêu âm, x-ray thì máy xét nghiệm giúp hỗ trợ các bác sĩ trong việc tự thực hiện các xét nghiệm để phân tích các biểu hiện cũng như thể trạng sức khỏe của vật nuôi.

Hiện nay có rất nhiều loại máy xét nghiệm thực hiện các xét nghiệm khác nhau, trong đó phải kể đến như:

– Máy xét nghiệm hệ miễn dịch

– Máy xét nghiệm nước tiểu

– Máy xét nghiệm đông máu

– Máy xét nghiệm huyết học

– Máy xét nghiệm sinh hóa

Thông số của máy xét nghiệm

Tùy vào các loại máy xét nghiệm sẽ có các thông số xét nghiệm khác nhau. Số lượng các thông số giữa các máy cũng rất đa dạng. Hiện nay trên thị trường thiết bị y khoa thú y Việt Nam có các loại máy xét nghiệm 25 thông số, 18 thông số, 24 thông số,…

Với các thông số có được từ các phân tích của máy xét nghiệm, bác sĩ sẽ dựa vào các trị số của từng loại thông số và đưa ra chẩn đoán bệnh của thú cưng. Đối với máy xét nghiệm sinh hóa 25 thông số, các chỉ số đưa ra sẽ được phân tích kỹ hơn những loại máy có thông số thấp.

Máy xét nghiệm 25 thông số đưa ra các chỉ số như Ure máu,

Creatinin máu, Đường máu, Protein toàn phần, Albumin máu, Canxi toàn phần, Sắt trong máu, CRP,…

Khi thực hiện xét nghiệm với máy xét nghiệm 25 thông số, các bác sĩ thú y sẽ thực hiện định lượng nồng độ một số chất trong máu và đánh giá các chức năng thông qua chỉ số.

Địa chỉ cung cấp máy xét nghiệm uy tín tại Việt Nam

Ngành thú y tại Việt Nam đang có sự phát triển nhanh chóng và rõ rệt. Nhu cầu cung cấp các thiết bị y khoa cũng từ đó mà tăng lên nhanh chóng, việc tìm được một nơi cung cấp các sản phẩm, máy móc phục vụ cho công tác thăm khám là một điều khá khó khăn. Vet Equip tự hào là đơn vị đã đồng hành cũng nhiều phòng khám thú y tại Việt Nam trong suốt hơn 8 năm qua. Tại đây chúng tôi không chỉ đảm bảo được chất lượng của các thiết bị mà còn có đội ngũ hỗ trợ 24/7. Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thú Y Việt Nam  – Vet Equip luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn! Liên hệ với chúng tôi ngay! Hotline: 0987 059 507. Email: vet.equipments.vn@gmail.com

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá