Lợi ích vượt trội của máy siêu âm bàn đẩy DC 70

Chẩn đoán cận lâm sàng là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình điều trị bệnh cho thú cưng. Với sự tích hợp của công nghệ siêu âm tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, máy siêu âm bàn đẩy DC 70 sẽ mang đến cho các bác sĩ thú y một kết quả chẩn đoán hình ảnh rõ nét, giúp sàng lọc bệnh lý cho thú cưng nhanh chóng và chính xác. Hãy cùng VET EQUIPMENT tìm hiểu những lợi ích vượt trội của dòng máy này trong bài viết dưới đây! 

Hình ảnh sắc nét 

So với các dòng máy siêu âm hiện có trên thị trường, máy siêu âm bàn đẩy DC- 70 cho kết quả chẩn đoán cận lâm sàng rõ nét hơn nhờ công nghệ hình ảnh và đầu dò hiện đại. Hình ảnh sắc nét giúp bác sĩ dễ dàng phát hiện các dấu hiệu bất thường trong cơ quan nội tạng (dạ dày, gan, lá lách…), những vấn đề về xương khớp, thai nhi…của thú cưng. 

Thời gian nhanh chóng 

Với nguyên lý hoạt động “Touch and Bingo”, DC- 70 đem lại kết quả hình ảnh ngay tức thì khi đầu dò chạm vào cơ thể thú cưng. 

Cấu tạo máy siêu âm bàn đẩy DC-70 được tích hợp cả GPU và CPU,  cho phép xử lý song song đa lõi để chụp ảnh trong thời gian ngắn nhất và ảnh đạt độ phân giải cao nhất. Với công nghệ hình ảnh tiên tiến, tốc độ xử lý ảnh được tăng tốc nhanh gấp ba hoặc bốn lần so với cách xử lý truyền thống, tạo ra hình ảnh cực nhanh và rõ nét.

Đầu dò đơn tinh thể với công nghệ 3T 

Đặc thù cơ thể của thú cưng với kích thước nhỏ, bộ lông dày và nhiều nếp gấp, khá khó khăn để kiểm tra bằng các công nghệ siêu âm cũ. Máy siêu âm bàn đẩy DC- 70 sử dụng nguyên liệu đơn tinh thể hoàn toàn mới với bộ chuyển đổi mảng và pha cung cấp băng thông rộng hơn, kết hợp với công nghệ 3T độc đáo của Mindray giúp xuyên thấu tốt hơn và độ phân giải cao hơn. 

Bộ chuyển đổi ComboWave hiện đại

So với các bộ chuyển đổi truyền thống, bộ chuyển đổi tuyến tính  ComboWave sử dụng một loại vật liệu áp điện tổng hợp mới, tối ưu hóa đáng kể phổ âm và giảm tải kháng âm, cho phép bạn trải nghiệm công nghệ mới với hiệu suất vượt trội, độ phân giải hình ảnh cực cao và  mang đến kết quả đồng nhất khi siêu âm tuyến giáp, mạch máu, tuyến vú… 

Thăm khám thông minh

Để cải thiện hiệu quả siêu âm với độ chính xác và nhất quán cao hơn, DC- 70 cung cấp phương tiện kiểm tra thông minh trong toàn bộ quy trình: từ mặt phẳng tiếp thu để tối ưu hóa hình ảnh, từ các bước tính toán đến giao thức kiểm tra với các công cụ phong phú như Smart Planes CNS, Smart Face, Smart Track, iTouch,…

Dễ dàng sử dụng

Với thao tác một chạm nhận kết quả ngay tức thì, cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Bất kỳ một chuyên viên nào trong phòng khám của bạn cũng có thể học cách sử dụng dòng máy này. 

Thiết kế độc đáo 

Cánh tay kép độc quyền của Mindray mang đến một thiết kế nối góc không giới hạn cho phép các bác sĩ có thể điều khiển linh hoạt trong quá trình chẩn trị theo nhu cầu lâm sàng. Cánh tay kép gập cũng giảm thiểu chiều cao, kích thước của thân hệ thống, giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng vận chuyển. 

Màn hình cảm ứng đa cử chỉ siêu mỏng 13.3’ mở ra một xu hướng mới trong siêu âm dựa trên trải nghiệm người dùng. Tốc độ nhanh chóng và hình ảnh sắc nét. 

Tích hợp app di động: Máy siêu âm bàn đẩy DC- 70 ra đời mang lại một giải pháp toàn diện, thông minh hơn để kiểm soát các thiết bị siêu âm và truy cập vào dữ liệu điều trị qua các phần mềm hướng dẫn sẵn có trên các thiết bị thông minh sử dụng ứng dụng iOS/Android của bạn. 

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thú Y Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối chính thức máy siêu âm bàn đẩy DC- 70 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ mới nhất, chính hãng từ nhà sản xuất với giá cả cạnh tranh. Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những lợi ích vượt trội của các dòng thiết bị thú y tiên tiến nhất! 

————————————————————————————————————————————-

VET EQUIPMENT! CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THÚ Y VIỆT NAM

Địa chỉ: Licogi 13 Tower, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline0987.059.507

Email: vet.equipments.vn@gmail.com

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá