LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO THIẾT BỊ CHO BỆNH VIỆN THÚ Y LAN PET TẠI PHỦ LÝ – HÀ NAM

Vừa qua, Vet Equipment đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao thiết bị y tế thú y chất lượng cao cho quý bệnh viện  thú y Lan Pet tại Phủ Lý Hà Nam, với các sản phẩm: máy siêu âm đen trắng E1V; dao mổ điện cao tần Zeus 80W, máy hút dịch và máy tạo oxy.

Vet Equipment rất hân hạnh khi được bệnh viện thú y Lan Pet tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm thiết bị thú y chất lượng cao do chúng tôi phân phối:

  • Máy siêu âm đen trắng E1V: Sử dụng đầu dò tần số 4-13MHz 128 chấn tử. Trang bị phần mềm dự tính tuổi thai chuyên dụng cho các loại động vật chó, mèo, ngựa, dê, bò và phần mềm lựa chọn kích thước động vật giúp đưa ra thông số siêu âm tốt nhất. Cùng các chế độ siêu âm: B mode, M mode, PW mode.
  • Dao mổ điện cao tần Zeus 80W hỗ trợ bác sĩ thú y đắc lực trong phòng mổ, giúp những ca phẫu thuật diễn ra thành công và đảm bảo an toàn hơn.
  • Máy hút dịch
  • Máy tạo oxy 
Nhân viên kỹ thuật của Vet Equipment hướng dẫn bác sĩ bệnh viện thú y Lan Pet cách sử dụng máy siêu âm E1V

Với sự tận tâm trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ đi kèm, đội ngũ kỹ thuật Vet Equipment trong những năm qua đã luôn thực hiện tốt công tác lắp đặt tận nơi, cũng như thực hiện chuyển giao kỹ thuật sử dụng hiệu quả đến mọi khách hàng đã mua sản phẩm. Cam kết toàn bộ khách hàng đều có thể dễ dàng liên hệ, nhận hỗ trợ, sử dụng các quyền lợi về chính sách bảo hành, bàn giao kỹ thuật tốt nhất có thể.

Hy vọng với sự đồng hành của Vet Equipment cùng các thiết bị y tế thú y hiện đại, bệnh viện thú y Lan Pet sẽ ngày càng nâng tầm chất lượng dịch vụ, trở thành địa chỉ khám chữa thú y uy tín được nhiều khách hàng trong khu vực tín nhiệm.

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá