LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO MÁY X QUANG DI ĐỘNG CHO BỆNH VIỆN THÚ Y VINPEARL SAFARI – PHÚ QUỐC

Vet Equipment hân hạnh đồng hành cùng Bệnh Viên Thú Y Vinpearl Safari – Phú Quốc trong việc cung ứng và lắp đặt thiết bị y tế thú y chất lương cao
 
Trong lĩnh vực y tế thú y, việc áp dụng công nghệ hiện đại là rất quan trọng để có thể đảm bảo quy trình chăm sóc, điều trị luôn đạt được những kết quả chính xác và hiệu quả. Vet Equipment xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Bệnh Viên Thú Y Vinpearl Safari đã tin tưởng và lựa chọn thiết bị máy X quang di động trong ứng dụng phục vụ chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã tại Phú Quốc.
 
Với thiết bị X quang di động, Bệnh Viên Thú Y Vinpearl Safari có thể tiến hành kiểm tra và dự đoán nhanh chóng và chính xác cho các bệnh thú một cách hiệu quả. Đặc biệt, sử dụng máy X quang di động sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nghiên cứu, từ đó mang lại sự thoải mái và an toàn tối đa cho các loài động vật.
 

Hệ thống X quang đồng bộ di động được phân phối bởi Vet Equipment tích hợp đầy đủ chức năng cơ bản – đảm bảo vận hành tốt với chi phí đầu tư tối ưu dành cho các phòng khám thú y:

  • Chụp đa dạng với hơn 20 chương trình được cài đặt sẵn cho thú y.
  • Màn hình cảm ứng đa điểm 10.4 inch dễ dàng thao tác
  • Công suất: 5.6kw
  • Dòng phát: 3-100mA
  • Điện thế: 40-125kv
  • Sử dụng nguồn điện 220v/50Hz dễ dàng lắp đặt
  • Kích thước tinh gọn, không chiếm nhiều diện tích
Vet Equipment rất hân hạnh khi được hợp tác với Bệnh Viên Thú Y Vinpearl Safari và hy vọng rằng thiết bị của chúng tôi cung cấp sẽ đóng góp vào việc cải thiện chất lượng chăm sóc y tế thú y cũng như hỗ trợ công tác bảo tồn các động vật hoang dã tại đảo thêm phần thuận lợi.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá