LẮP ĐẶT BỘ ĐÔI: MÁY XÉT NGHIỆM SINH LÝ – SINH HÓA TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ CƯNG NGUYỄN LÂM – LÂM ĐỒNG

Vet Equipment đồng hành cùng phòng khám đa khoa thú cưng Nguyễn Lâm – Lâm đồng trong việc cung ứng và lắp đặt thiết bị thú y chất lượng cao. Cảm ơn phòng khám đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm – thiết bị thú y do chúng tôi phân phối. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để Vet Equipment ngày càng hoàn thiện về dịch vụ.
 
Vet Equipment hân hạnh đồng hành cùng Phòng khám đa khoa thú cưng Nguyễn Lâm – Lâm Đồng trong việc lắp đặt và cung ứng các thiết bị y tế thú y chất lượng cao. Cảm ơn phòng khám đã tin tưởng lựa chọn bộ đôi máy xét nghiệm VH20 và Seamaty 120VP do chúng tôi phân phối. Đây là hai thiết bị xét nghiệm hiện đại và tiên tiến, có thể phân tích nhanh chóng và chính xác các chỉ số sinh lý và sinh hóa của thú cưng, giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán và điều trị kịp thời và hiệu quả.
 
Máy xét nghiệm sinh lý máu 3 thành phần bạch cầu VH20 với tốc độ xét nghiệm lên đến 40 test/giờ, có thể phân tích được 3 thành phần bạch cầu cũng như cung cấp đa dạng 24 thông số đo, thực hiện xét nghiệm được trên 19 loài động vật. Thiết bị sử dụng phương pháp quang học và tia laser để đo kích thước và mức độ phức tạp của các hạt trong tế bào máu, kim hút thiết kế đặc biệt, nổi bật với ưu điểm chống tắc tự động với cơ chế điện cao thế để đánh tan, loại bỏ máu đông.
 
Máy xét nghiệm sinh hóa đĩa tự động Seamaty SMT-120V: Đây là một thiết bị tiên tiến và linh hoạt trong lĩnh vực xét nghiệm sinh hóa thú y, áp dụng nguyên tắc so màu trắc quang ưu việt cho phép phân tích các thông số sinh hóa đa dạng và chính xác. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thao tác và vận hành. Tối ưu hóa thời gian xét nghiệm chỉ với 12 phút cho một mẫu, đem lại kết quả xét nghiệm chính xác trong thời gian nhanh nhất, phù hợp sử dụng trong các điều kiện cấp cứu, điều trị khẩn cấp.
Lắp đặt bộ đôi xét nghiệm sinh hóa Seamaty - Sinh lý máu VH20
 
Với việc lắp đặt bộ đôi máy xét nghiệm sinh lý 3 thành phần bạch cầu VH20 và máy xét nghiệm sinh hóa đĩa tự động SMT 120VP, chúng tôi tin tưởng rằng Phòng khám đa khoa thú cưng Nguyễn Lâm sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe thú cưng chất lượng cao.
 
Vet Equipment kính chúc phòng khám và đội ngũ bác sĩ thú y Phòng khám đa khoa thú cưng Nguyễn Lâm nhiều sức khỏe, ngày càng thành công và phát triển. Luôn là điểm đến khám chữa – chăm sóc thú cưng uy tín top đầu khu vực Lâm Đồng.
 
Vet Equipment – Nâng tầm thú y Việt.
Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá