KHÓA HỌC “PHÂN TÍCH KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM SINH HÓA TRÊN THÚ NHỎ” THÁNG 01/2024

Vừa qua, Vet Equipment đã tổ chức khóa học “Phân tích kết quả xét nghiệm sinh hóa trên thú nhỏ” tại văn phòng Vet Equipment HCM. Khóa học diễn ra trong hai ngày 14 -15/01/2024 với sự tham dự của 50 bác sĩ thú y, dưới sự hướng dẫn của Ths. Bsty Nguyễn Đình Chuẩn – một chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm thực tế lâm sàng trong lĩnh vực thú cảnh.

Nhằm hỗ trợ các bác sĩ thú y đang gặp khó khăn trong việc vận hành máy xét nghiệm sinh hóa, cũng như gặp hạn chế trong việc đọc kết quả phân tích sinh hóa của các ca bệnh trên thú. Khóa học “Phân tích kết quả xét nghiệm sinh hóa trên thú nhỏ” được tổ chức thực hiện bởi Vet Equipment đã được khởi động tại khu vực miền Nam, cụ thể là tại địa điểm tổ chức là văn phòng Vet Equipemnt HCM để giúp các bác sĩ thú y:

  • Nắm vững được ý nghĩa các chỉ số sinh hóa cơ bản và cách kết hợp triệu chứng lâm sàng để đánh giá/tiên lượng cho các ca bệnh thực tế.
  • Kiểm soát sai số khi chạy mẫu và đọc kết quả.
  • Phân tích những cảnh báo và gợi ý đọc kết quả trên máy sinh hóa.

Thông qua việc cung cấp các ví dụ thực tế, hình ảnh minh họa và bài tập thực hành để giúp học viên nắm vững kiến thức. Vet Equipment mong muốn rằng, khóa học sẽ thực sự là “chìa khóa” để dẫn dắt các BSTY đến gần hơn với thành công trong việc phân tích và điều trị các ca bệnh liên quan đến xét nghiệm sinh hóa trong thực tế.

Sau hai ngày diễn ra, khóa học đã chính thức khép lại với sự tham dự của 50 bác sĩ thú y. Các bác sĩ đã xuất sắc hoàn thành khóa học và chính thức nhận được chứng chỉ khóa học “Phân tích kết quả xét nghiệm sinh hóa trên thú nhỏ” từ Vet Equipment.

Vet Equipment rất hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ thú y trong việc hỗ trợ nâng cao kiến thức và củng cố kỹ năng chuyên môn. Chúng tôi hy vọng rằng những kiến thức được diễn giả truyền tải trong khóa học sẽ được các bác sĩ thú y áp dụng linh hoạt và hữu ích vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị bệnh trên thú một cách có hiệu quả.

Các khóa học “Phân tích kết quả xét nghiệm sinh hóa trên thú nhỏ” sẽ tiếp tục được diễn ra vào thời gian tới. Thông tin liên quan về khóa học sẽ được cập nhật trên Fanpage “Thiết Bị Thú Y Việt Nam” khi có thông báo, bạn đọc quan tâm hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ thông tin của các khóa học trong 2024.

Dưới đây là một vài hình ảnh đã được ghi lại trong khóa học “Phân tích kết quả xét nghiệm sinh hóa trên thú nhỏ” tháng 1/2024:

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá