HỘI THẢO “NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ KÝ SINH TRÙNG MÁU TRÊN CHÓ MÈO”

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các bác sĩ và sinh viên thú y về những vấn đề liên quan đến chẩn đoán – điều trị ký sinh trùng máu trên chó mèo. Vào ngày 08/12/2023, Vet Equipment phối kết hợp với Công ty TNHH Việt Pháp Quốc tế (Viphavet) cùng trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đã tổ chức chương trình hội thảo “Những vấn đề cần lưu ý trong Chẩn đoán và Điều trị ký sinh trùng máu trên chó mèo”.

Kết thúc Hội thảo “Những vấn đề cần lưu ý trong chẩn đoán và điều trị ký sinh trùng máu trên chó mèo” tại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên thành công tốt đẹp. Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả các vị khách mời cùng toàn thể các bác sĩ Thú y đã dành thời gian đến tham dự chương trình với chúng tôi ngày 8/12/2023.

Chương trình với sự đồng hành của diễn giả Ths.BSTY Nguyễn Đình Chuẩn, bao gồm các nội dung chính:

  • Giới thiệu về các loại ký sinh trùng máu trên chó mèo, cách lây nhiễm, triệu chứng, và tác hại.
  • Hướng dẫn cách thực hiện xét nghiệm máu để phát hiện ký sinh trùng máu trên chó mèo, cũng như cách đọc kết quả xét nghiệm và đánh giá tình trạng bệnh.
  • Giới thiệu về các phương pháp điều trị ký sinh trùng máu trên chó mèo cũng như cách phòng ngừa và chăm sóc chó mèo sau khi điều trị.
  • Trao đổi và thảo luận về các kinh nghiệm và thắc mắc liên quan đến chẩn đoán và điều trị ký sinh trùng máu trên chó mèo.
  • Công ty TNHH Việt Pháp Quốc tế (Viphavet) giới thiệu và tư vấn giải pháp về hệ thống thuốc, vaccine, sản phẩm dinh dưỡng…

Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của các Bác sĩ thú y từ nhiều tỉnh thành khác nhau, cũng như các giảng viên, sinh viên Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên tham gia tích cực. Sự có mặt của tất cả quý vị chính là niềm vinh hạnh của Ban tổ chức cũng như chính là nhân tố để tạo nên thành công của chương trình.

Đặc biệt, Ban tổ chức chương trình xin được gửi lời cảm ơn tới diễn giả Ths.BSTY. Nguyễn Đình Chuẩn bởi những cống hiến tận tâm, nhiệt huyết mà diễn giả đã mang đến xuyên suốt chương trình hội thảo. Cảm ơn diễn giả đã có mặt để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình với các khách mời trong chương trình.

Cuối cùng, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành – Đại học Nông lâm Thái nguyên đã tạo điều kiện cho chương trình có được sự hỗ trợ và phối hợp tốt.

Chúng tôi hy vọng rằng hội thảo “Những vấn đề cần lưu ý trong chẩn đoán và điều trị ký sinh trùng máu trên chó mèo” sẽ mang lại nhiều giá trị cho các Bác sĩ thú y trong việc nâng cao năng lực chuyên môn và phục vụ cho sự phát triển của ngành thú nhỏ.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý vị! Kính chúc quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá