Hội thảo ” Chia sẻ kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị kí sinh trùng máu trên thú nhỏ ” tại Hồ Chí Minh ngày 13/04/2023

Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị ký sinh trùng máu trên thú nhỏ” tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công hơn mong đợi ️

Tiếp nối sự thành công của buổi hội thảo tại Hà Nội vừa qua, cùng với sứ mệnh NÂNG TẦM THÚ Y VIỆT. Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thú y Việt Nam trân trọng thông báo buổi hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị kí sinh trùng má.u trên thú nhỏ“ của Bệnh viện thú y Chuẩn – Kiên Giang. Mục tiêu tổ chức buổi trao đổi thảo luận về kinh nghiệm cũng như áp dụng các trang thiết bị hiện đại vào việc hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh trên thú nhỏ.
 Thông tin chi tiết về buổi hội thảo kí sinh trùng máu như sau:
 Thời gian: ngày 13/04/2023
 Địa điểm: Trung Tâm Chính Trị Quận 3, P504, lầu 5, khu B, 39 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
 Chủ trì : Ths. BSTY Nguyễn Đình Chuẩn
 
Chúng tôi rất vinh hạnh và phấn khởi khi nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến và ủng hộ đến từ quý bác sĩ gần xa, cảm ơn các bác sĩ đã không quản thời gian và công việc để đến với hội thảo của chúng tôi. Cảm ơn các bác sĩ đã ủng hộ về mặt tinh thần bằng việc like, share các bài viết của Thiết Bị Thú Y Việt Nam. Tất cả những hành động đó chính là nguồn động lực lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng tổ chức những buổi hội thảo bổ ích tiếp theo.
 
 
Đặc biệt, Vet Equipment xin gửi lời cảm ơn đến THS.BSTY Nguyễn Đình Chuẩn đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân, vô cùng thiết thực và hữu ích đến các bác sĩ .
 
 
Và để tổ chức một buổi hội thảo quy mô, chỉn chu được như vậy chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đồng hành Vet Marketing, Vlab, Ngân Hàng Quân Đội – MBBank chi nhánh Quang Trung tp. Hồ Chí Minh, Vet Medicine 68 đã cùng Vet Equipment tổ chức một buổi hội thảo thành công rực rỡ.
 
 
 
Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn tình cảm mà các bác sĩ đã dành cho chúng tôi !
Kính chúc các bác sĩ có thật nhiều sức khỏe, thành công và luôn ủng hộ các dự án, sự kiện của công ty.

——————————–

VET EQUIPMENT – Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thú Y Việt Nam

Trụ sở chính: Licogi 13 Tower, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 118 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

Hotline: 0917.750.646 hoặc 0987.059.507

Website: https://thietbithuyvietnam.com/

 

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá