HỘI THẢO “CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHẨN ĐOÁN VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH TRÊN MÈO”

Kết thúc chương trình “CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHẨN ĐOÁN VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH TRÊN MÈO” thành công tốt đẹp. Vet Equipment xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của hơn 100 bác sĩ thú y – quý khách hàng thân thiết đã dành thời gian tham dự chương trình hội thảo của chúng tôi vào ngày 11/1/2024 vừa qua.
 
Vet Equipment rất trân quý những tình cảm và sự quan tâm mà các bác sĩ thú y đã dành cho chương trình lần này. Nhờ sự hợp tác và chia sẻ của quý vị, chương trình đã đạt được nhiều kết quả tích cực, mang lại nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho cộng đồng các bác sĩ thú y.
 
Vet equipments cũng hy vọng rằng, từ chương trình hội thảo này các bác sĩ thú y sẽ tìm được cho mình một sân chơi hữu ích cũng như là cơ hội để mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị, cá nhân có cùng niềm đam mê và sứ mệnh. Chúng tôi cũng mong rằng, những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong chương trình sẽ được áp dụng vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị bệnh trên mèo một cách hiệu quả hơn.
 
Đặc biệt, Vet Equipment xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến diễn giả Trần Thanh Tân bởi những kiến thức, kinh nghiệm quý báu mà diễn giả đã mang đến trong xuyên suốt chương trình hội thảo. Kính chúc diễn giả sức khỏe – hạnh phúc và hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội đồng hành cùng các bác sĩ thú y trong chuỗi các sự kiện 2024 mà Vet Equipment đã lên kế hoạch cho thời gian tới.
 
Một lần nữa, Vet Equipment trân trọng cảm ơn các bác sĩ thú y đã dành thời gian quý báu tới với buổi hội thảo. Tuy Ban tổ chức đã cố gắng hết sức song không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý từ quý khách mời tham dự.
 
Lời cuối cùng, Vet Equipment xin kính chúc quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Hẹn gặp lại quý vị trong những chương trình hội thảo tiếp theo. Xin cảm ơn quý vị!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá