HOẠT ĐỘNG KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN TẠI VET EQUIPMENT

Ngày 18/11/2023 vừa qua, công ty Vet Equipment đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho nhân viên của mình tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm chăm sóc sức khỏe và tăng cường tinh thần đoàn kết cho nhân viên. Khám sức khỏe bao gồm các xét nghiệm máu, siêu âm, nội soi, chụp X-quang, điện tim, và các khám chuyên khoa khác. Ngoài ra, nhân viên còn được tư vấn về dinh dưỡng, lối sống, và phòng ngừa bệnh tật.

Theo ông Nguyễn Bá Xuân, giám đốc của Vet Equipment, khám sức khỏe định kỳ là một trong những chính sách phúc lợi của công ty dành cho nhân viên. Ông cho biết: “Chúng tôi luôn coi trọng sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên, bởi họ là tài sản quý giá nhất của công ty. Chúng tôi mong muốn nhân viên luôn khỏe mạnh, năng động, và sáng tạo trong công việc. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn và tri ân đến nhân viên đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua.”

Nhu cầu khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên của Vet Equipment được phát sinh từ vấn đề chăm sóc sức khỏe cơ bản cho người lao động cũng như nhu cầu thực tế của người lao động. Với những nỗ lực trong việc cải thiện văn hóa doanh nghiệp song hành cùng phúc lợi dành cho nhân viên, Vet Equipment luôn hướng đến mục tiêu hoàn thiện cả về sản phẩm, dịch vụ cung cấp lẫn nguồn lực nhân sự.

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá