HOÀN THÀNH KHÓA HỌC “ỨNG DỤNG SIÊU ÂM TRÊN THÚ NHỎ” HCM THÁNG 3 – 2024

Hoàn thành khóa học “ỨNG DỤNG SIÊU ÂM TRÊN THÚ NHỎ” do Vet Equipment phối kết hợp với Học viện đào tạo dịch vụ thú cưng TASI – Công Ty Boehringer Ingelheim International GMBH – Công ty TNHH Việt Pháp Quốc tế (Viphavet) đồng tổ chức.

Vừa qua, Vet Equipment đã phối kết hợp với Học viện đào tạo dịch vụ thú cưng TASI – Công Ty Boehringer Ingelheim International GMBH – Công ty TNHH Việt Pháp Quốc tế (Viphavet) đồng tổ chức khóa học “ỨNG DỤNG SIÊU ÂM TRÊN THÚ NHỎ” tháng 3 dành cho các bác sĩ thú y khu vực miền Nam. Khóa học được dẫn dắt bởi BSTY Vũ Kim Chiến – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực siêu âm trên thú đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cả về lý thuyết lẫn thực hành dành cho các bác sĩ thú y.

Khóa học “ỨNG DỤNG SIÊU ÂM TRÊN THÚ NHỎ” là chương trình đào tạo chuyên môn nhằm hỗ trợ các bác sĩ thú y nâng cao năng lực – khả năng chuyên môn trong việc ứng dụng và vận hành các thiết bị siêu âm, kiến thức về siêu âm vào chữa trị, chăm sóc bệnh trên thú. 

Cảm ơn các BSTY đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trên hành trình chinh phục kiến thức chuyên môn ngành Thú Y. BTC khóa học rất hân hạnh được đón tiếp và hỗ trợ các Bác sĩ trong việc chia sẻ những kiến thức mới cũng như củng cố nâng cao kỹ năng cho các anh chị em đồng nghiệp.

Xin cảm ơn Thầy Vũ Kim Chiến đã tận tâm hướng dẫn các bác sĩ trong quá trình diễn ra khóa học. Dưới sự dẫn dắt của Thầy, khóa học của chúng ta đã diễn ra vô cùng thành công – tốt đẹp.

Một lần nữa, xin kính chúc các BSTY tham dự khóa học lời chúc sức khỏe và thành công. Hy vọng rằng những kiến thức, kinh nghiệm được cung cấp trong khóa học sẽ giúp đồng hành và hỗ trợ các sĩ trên hành trình làm nghề thêm phần thuận lợi.

Để tham dự các khóa học tiếp theo, các bác sĩ vui lòng theo dõi fanpage Thiết Bị Thú Y Việt Nam để cập nhật những thông báo mới nhất của chúng tôi.

 

 

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá