HOÀN THÀNH KHÓA HỌC SIÊU ÂM CƠ BẢN THÁNG 7 – 8 /2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Với mục tiêu tri ân – hỗ trợ khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm máy siêu âm do Vet Equipment phân phối. Khóa học siêu âm cơ bản diễn ra trong tháng 7 – 8 với các nội dung lý thuyết kết hợp thực hành dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Thầy Vũ Kim Chiến, cũng như sự hỗ trợ tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên khu vực phía Nam đã chính thức khép lại.

Xin chúc mừng 39 bác sĩ thú y đã xuất sắc hoàn thành khóa học và chính thức nhận được chứng chỉ siêu âm từ Vet Equipment. Chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ thú y trong việc hỗ trợ củng cố nâng cao kỹ năng – chuyên môn phòng khám.

Với sứ mệnh Nâng Tầm Thú Y Việt, ban lãnh đạo Vet Equipment luôn mong muốn có thể tổ chức thêm nhiều khóa học siêu âm và chương trình hội thảo dành cho các bác sĩ thú y trên khắp cả nước. Hy vọng trong thời gian tới, Vet Equipment vẫn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và tình cảm của các bác sĩ. Một lần nữa, cảm ơn các bác sĩ đã tin tưởng sử dụng sản phẩm máy siêu âm do Vet Equipment cung cấp. Kính chúc các bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công.

Khóa học siêu âm cơ bản tháng 7/2023 cùng với 20 học viên tham dự
Thầy Vũ Kim Chiến và 19 học viên của khóa học siêu âm cơ bản tháng 8/2023

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá