Giá máy siêu âm màu 4D hợp lý trên thị trường hiện nay

Máy siêu âm màu 4D là gì 

Đối với thời đại hiện nay, mọi người có lẽ đã quá quen thuộc với các khái niệm siêu âm 2D hay 3D. Công nghệ siêu âm hiện nay đã phát triển không ngờ với các phương pháp mới như siêu âm màu 4D và thậm chí là siêu âm 5D. Sau đây là một số thông tin về phương phápmáy siêu âm màu 4D dành cho những ai chưa biết đến phương pháp này:

Siêu âm 4D là phương pháp siêu âm được cải tiến dựa trên phương pháp siêu âm 3D trước đó, không chỉ ghi lại các hình ảnh 3 chiều bên trong mà còn quan sát được rõ ràng các cử động cũng như những hình thái, cấu trúc khác của cơ thể mà siêu âm 2D hay 3D khó có thể làm được.

Giá máy siêu âm màu 4D hợp lý trên thị trường hiện nay 

Giá máy siêu âm màu 4D

Có thể nói máy siêu âm màu 4D là một thiết bị cực kỳ quan trọng đối với các phòng khám cũng như những bệnh viện thú y hiện nay. Trên thị trường đang có mặt rất nhiều mẫu mã máy siêu âm màu 4D với đa dạng phân khúc giá. Điều này chắc chắn làm người mua cảm thấy rất đau đầu vì nhiều vấn đề khác nhau. Để khắc phục những lo ngại về giá máy siêu âm thú y 4D hay chất lượng của máy, sau đây Viet Equip sẽ mách bạn về giá các loại máy siêu âm có mặt tại đơn vị của chúng tôi.

Giá máy siêu âm màu 4D hợp lý trên thị trường hiện nay 

Các loại máy siêu âm màu

Máy siêu âm có bàn đẩy: Đối với những loại máy siêu âm màu 4D có bàn đẩy, thường được sử dụng trong các phòng khám và các bệnh viện, chuyên khoa. Loại máy này được trang bị các thiết bị cực kỳ đầy đủ, đặt cố định tại phòng khám hỗ trợ bác sĩ trong các buổi siêu âm. Giá máy siêu âm có bàn đẩy sẽ có giá khá cao, phù hợp cho các phòng khám chuyên khoa, bệnh viện hơn là các phòng khám nhỏ, vừa. Mức giá có thể giao động trong khoảng từ 500 triệu tùy theo các tính năng và nhà sản xuất. Tuy nhiên bạn nên tham khảo trước giá chính xác của máy tại các đơn vị uy tín để biết rõ về giá máy.

Máy siêu âm màu xách tay: Máy siêu âm màu xách tay là công cụ không thể thiếu cho các bác sĩ khi thăm khám ở các địa điểm ngoài bệnh viện. Đây cũng là công cụ cực kỳ thích hợp cho việc siêu âm các thú nuôi không thể đến phòng khám hoặc bệnh nặng nằm bất động. Giá máy siêu âm màu xách tay có giá từ 40 triệu – 100 triệu.

Máy siêu âm màu 4D máy cầm tay: Đây là loại máy siêu âm màu cực kỳ nhỏ gọn, thuận tiện cho các buổi thăm khám bên ngoài phòng khám cũng như các địa hình hiểm trở. Bác sĩ thậm chí có thể thực hiện việc thăm khám ngay tại nơi mà không bị can thiệp hay gián đoạn vì điều gì. Về mức giá của máy siêu âm 4D cầm tay có thể trải dài từ 50 triệu đến thậm chí 200 triệu đồng tùy nhu cầu sử dụng.

Giá máy siêu âm màu 4D hợp lý trên thị trường hiện nay 

Địa chỉ cung cấp với giá máy siêu âm màu 4D siêu tốt

Sau khi đã tham khảo qua giá các dòng máy siêu âm màu 4D, có lẽ bạn đã phần nào lựa chọn được loại máy mà mình ưng ý. Giờ đây việc cần làm là tìm một nhà cung cấp máy siêu âm màu uy tín trên thị trường. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp với giá máy siêu âm màu cực tốt, tuy nhiên bạn cần lưu ý các chính sách bảo hành cũng như những dịch vụ đi kèm khi mua máy. Tại Vet Equip chuyên cung cấp các sản phẩm máy siêu âm, thiết bị y khoa với giá cực kỳ phải chăng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các chính sách bảo hành máy và nhân viên chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Bạn có thể yên tâm đặt niềm tin tại Vet Equip!

 
Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá