GẶP GỠ & TẶNG QUÀ CLB CHUYÊN NGÀNH THÚ Y – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM!

Nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, Vet Equipment đã có cuộc gặp gỡ thân mật và tặng quà tới CLB chuyên ngành Thú Y tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Bộ quà tặng bao gồm thiết bị siêu âm và kính hiển vi hiện đại sẽ là những dụng cụ cần thiết và hữu ích cho các hoạt động: học tập, nghiên cứu, thực hành của các bạn sinh viên ngành thú y tham gia câu lạc bộ. Đây cũng là món quà tri ân mà Vet Equipment muốn gửi đến những người Thầy, Người Cô đã hết lòng vì sự phát triển của ngành Thú Y, vì các thế hệ bác sĩ Thú Y lớp lớp trưởng thành trong thời gian qua.

Trong không gian đặc trưng của ngành nghề, cuộc gặp gỡ giản dị đã diễn ra vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa, Vet Equipment mong rằng một chút tấm lòng nhỏ này sẽ đem đến nhiều giá trị tốt đẹp cho CLB chuyên ngành Thú Y, chúc câu lạc bộ luôn tràn đầy nhiệt huyết để lan toả niềm đam mê tới tất cả mọi người.

Là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị Thú Y hàng đầu hiện nay với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển và nâng cao chất lượng ngành Thú Y Việt Nam,  Vet Equipment tự hào vì được hợp tác sâu rộng với các cơ sở đào tạo Thú Y đầu ngành đặc biệt là Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

“Vet Equipment | Chỉ cần bạn cần – Chúng tôi có”

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá