ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN THÚ Y PET CARE QUẬN 7 – TP.HCM NÂNG CẤP DỊCH VỤ KHÁM CHỮA THÚ CƯNG

Được đồng hành cùng Bệnh viện thú y Pet Care quận 7 – TP.HCM trong việc nâng cấp dịch vụ khám chữa thú cưng bằng cách mang đến những sản phẩm thiết bị y tế thú y chất lượng cao chính là niềm vinh dự của Vet Equipment. 

Tận tâm – uy tín với khách hàng chính là một trong những sứ mệnh được Vet Equipment đặt lên hàng đầu trong hành phát triển của mình. Chúng tôi rất hân hạnh khi nhận được sự yêu mến của các quý bệnh viện, phòng khám thú y trên khắp cả nước vì đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm do Vet Equipment cung ứng. Cảm ơn Bệnh viện thú y Pet Care đã tin tưởng lựa chọn lắp đặt các sản phẩm thiết bị y tế thú y chất lượng cao của chúng tôi:

  • Máy xét nghiệm sinh hóa đĩa tự động SMT-120V: Khả năng phân tích tích hợp chức năng gan, chức năng thận, điện giải, đông máu, cơ tim, tuyến tụy, Glycolipids, lipid trong máu.. một cách tự động. Thiết kế nhỏ gọn có thể kết hợp dùng thăm khám lưu động với độ ổn định và chính xác cao được nhiều các BSTY tin dùng.
  • Máy xét nghiệm huyết học 3 thành phần bạch cầu VH20: Trang bị màn hình cảm ứng cho phép phân tích 3 thành phần bạch cầu và 24 thông số đo. Mang đến tốc độ xét nghiệm vượt trội với 40 xét nghiệm/giờ. Thực hiện được trên 17 loài động vật nổi bật với ưu điểm chống tắc tự động.
Kỹ thuật viên của Vet Equipment đang hướng dẫn bác sĩ thú y về cách sử dụng thiết bị mới

Với sự đồng hành của Vet Equipment cũng như sự hỗ trợ đến từ các thiết bị mới, xin kính chúc Bệnh viện thú y Pet Care sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công!

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá