CÁCH LỰA CHỌN MÁY XÉT NGHIỆM SINH HÓA CHO PHÒNG KHÁM THÚ Y MỚI MỞ

Hiện nay, ứng dụng xét nghiệm sinh hóa trong xét nghiệm chẩn đoán ngành thú y ngày càng phổ biến. Máy xét nghiệm sinh hóa trở thành một thiết bị quan trọng trong mọi phòng khám thú y cũng như trong việc khám chữa bệnh.

Ở bài viết này, Vet Equipment sẽ đưa ra 3 gợi ý lựa chọn máy xét nghiệm sinh hóa phù hợp cho phòng khám thú y mới mở.

Máy xét nghiệm sinh hóa và ảnh hưởng tích của thiết bị cho ngành thú y

Về bản chất, một thiết bị ra đời với công nghệ hiện đại được kỳ vọng trợ giúp con người về mọi mặt từ thời gian đến khả năng xử lý công việc. Máy xét nghiệm sinh hóa cũng vậy. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng về sự nhanh chóng, tiện lợi và tính chính xác.

Khi sử dụng máy xét nghiệm sinh hóa thú y, cả bác sĩ và người chủ của vật nuôi đều tiết kiệm thời gian hơn. Họ không phải chờ thời gian dài để có kết quả xét nghiệm. Chưa hết, họ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng kết quả xét nghiệm, từ đó đưa ra chẩn đoán cũng như phương pháp trị liệu phù hợp.

Trên thị trường thiết bị thú y hiện nay có rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau. Trong đó, Seamaty SMT-120V là máy xét nghiệm sinh hóa tự động mà Vet Equipment muốn giới thiệu đến khách hàng, đặc biệt là Quý khách đang có nhu cầu mở phòng khám thú y.

Máy xét nghiệm sinh hóa SMT-120V

Máy xét nghiệm sinh hóa Seamaty SMT-120V, hay còn gọi là SMT-120V là máy phân tích sinh hóa động vật hoàn toàn mới và hoàn toàn tự động. Máy hỗ trợ chẩn đoán sức khỏe động vật và cho chính xác kết quả thí nghiệm.

Dựa vào những ưu điểm vượt trội của SMT-120V, chúng ta có thể rút ra những lưu ý khi chọn mua máy nói chung như sau:

Dựa theo thông số kiểm tra được

SMT-120V cho số lượng thử nghiệm mở rộng từ 14 đến 23 tham số.

Đặc biệt, khối lượng mẫu nhỏ cần thiết máy yêu cầu chỉ bằng 1 / 10-1 / 20 lít của máy phân tích hóa học truyền thống.

Khả năng phân tích vượt trội

SMT-120V có khả năng phân tích tích hợp các phân tích của chức năng gan, chức năng thận, điện giải, đông máu, cơ tim, tuyến tụy, Glycolipids, lipid… trong máu một cách tự động hoàn toàn chỉ cần một giọt máu.

Một trong những điểm vượt trội của SMT-120V là thời gian xét nghiệm. Chỉ mất 12 phút, một mẫu thử đã hoàn tất xét nghiệm.

Điểm nổi bật này của máy đến từ nguyên tắc so màu trắc quang. Nguyên tắc so màu này hỗ trợ máy phân tích tốt hơn, kết quả trả về đảm bảo hơn, ưu việt hơn máy phân tích hóa học thô thông thường.

Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn

SMT-120V có kích thước ở 19 * 21 * 22CM, trọng lượng 4.2Kg giúp tiết kiệm không gian và tạo cảm giác nhẹ nhàng khi di chuyển. Đây là sản phẩm rất thích hợp cho công việc thăm khám lưu động. Trong xu thế hiện tại, người tiêu dùng dần có thói quen liên hệ bác sĩ thú y đến khám tại gia, thì một thiết bị thú y cơ động và nhỏ gọn là tốt nhất!

Tính thân thiện với người sử dụng

SMT-120V được trang bị hệ thống Android với màn hình cảm ứng đa điểm 6.5 inch, giao diện thân thiện người dùng, nhiều ngôn ngữ đa dạng,… giúp việc sử dụng máy trở nên đơn giản hơn.

Những công nghệ nổi trội cùng với đa dạng công dụng giúp Seamaty trở thành item thiết yếu trong hầu hết các phòng khám thú y lớn nhỏ.

Bên cạnh máy sinh hóa Seamaty, Vet Equipment còn có mẫu Máy sinh hóa GS200.

Máy sinh hóa tự động hoàn toàn GS200

Máy xét nghiệm sinh hóa tự động hoàn toàn GS200 là hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động tiên tiến của hãng Genrui. Máy sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội không kém Máy sinh hóa Seamaty, và có mức giá thành vừa phải vô cùng phù hợp cho các phòng khám thú y mới mở.

Máy xét nghiệm sinh hóa tự động hoàn toàn GS200 có các thông số kỹ thuật cơ bản như sau:

  • Tốc độ xét nghiệm là 150 test/ giờ.

  • Máy có thể xét nghiệm cùng lúc nhiều mẫu và nhiều loại xét nghiệm khác nhau.

  • Máy được trang bị sẵn giàn rửa tự động, giàn rửa tự động được cài đặt sẵn 06 bước rửa, giúp tiết kiệm cuvettes và các vật tư khác.

  • Máy có khả năng truy cập thêm mẫu khẩn cấp mà không cần tạm dừng máy và phần mềm.

  • Máy có chế độ tiết kiệm nước rửa nên không cần lắp đặt thêm hệ thống lọc RO.

Trên đây là cách lựa chọn máy xét nghiệm sinh hóa và gợi ý máy sinh hóa cho phòng khám thú y mới mở từ Vet Equipment.

Hy vọng đã giúp Quý khách giải đáp thắc mắc và quan tâm. Với bất cứ nhu cầu tư vấn và mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VET EQUIPMENT – Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thú Y Việt Nam

Trụ sở chính: Licogi 13 Tower, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 118 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

Hotline: 0917.750.646 hoặc 0987.059.507

Website: https://thietbithuyvietnam.com/

Bài viết liên quan
Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá