Showing all 8 results

Tổng hợp 7 thiết bị thú y cần thiết để mở phòng khám thú y

Thiết bị y tế thú y sẽ là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Và cũng là một trong số những khoản chi lớn nhất mà một người cần phải chi trả trong giai đoạn mở. Và thời gian vận hành một phòng khám thú y. 

Thiết bị thú y được lựa chọn phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng các loại dịch vụ. Dịch vụ bao gồm từ cơ bản đến chuyên sâu của khách hàng. Đặc biệt là nhóm khách hàng mục tiêu trong khu vực. Cũng như cần phù hợp với khả năng chi trả, tiền vốn mà chủ phòng khám thú y có thể bỏ ra. 

Với kinh nghiệm lâu năm, chứng kiến và tư vấn cho rất nhiều phòng khám, Vet Equipments đưa ra một số tham khảo. Và gợi ý về tổng hợp những mẫu thiết bị thú y cần thiết cho một cơ sở phòng khám thú y mới hoàn toàn.

1. Máy siêu âm xách tay đen trắng E1V hoặc máy siêu âm xách tay màu E2V

Dòng E1V là vừa đủ cho siêu âm, với đa dạng chỉ số và khả năng xách tay, di chuyển linh hoạt, giá cả phải chăng. Trong khi đó, dòng máy E2V có màu, giá có phần nhỉnh hơn. Đặc biệt phù hợp để phát triển những dịch vụ khám cho thú cưng tại nhà, siêu âm tim hoặc khám thai định kỳ.

Máy siêu âm xách tay đen trắng E1VE1V

máy siêu âm xách tay màu E2V

E2V

2. Hệ thống X Quang kỹ thuật số Tutom 200

Hệ thống x quang kỹ thuật số Tutom 200 với hình ảnh đầu ra sắc nét, có khả năng di chuyển máy linh hoạt. Đây là thiết bị thú y phù hợp cho mọi phòng khám thú y dù lớn hay nhỏ. Đối với những phòng khám vừa và nhỏ, nhu cầu chụp x quang cho thú cưng, động vật không cao. Không những thế, có thể linh hoạt di chuyển máy chụp đến các khu vực khác nhau để đồng thời làm công việc chuẩn đoán, khám chữa bệnh cho nhiều ca bệnh.

 

3. Máy sinh hoá đĩa tự động Sematy SMT 120VP

Đây là một thiết bị thú y đa chức năng, có thể phát hiện sinh hóa thường quy, đông máu (4 mục), điện giải khí máu (bao gồm cả pH) và một số mục miễn dịch (c-CRP, f-SAA). Máy phân tích sinh hóa SMT-120VP được thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhiên đầy đủ chức năng, tiện lợi và dễ sử dụng. Sản phẩm có khả năng cho ra kết quả chỉ sau 3 bước đơn giản

Máy sinh hoá đĩa tự động Seamaty SMT 120VP

4. Máy xét nghiệm huyết học VH20

Có chức năng vượt trội, tránh để máu đông làm tắc, ngừng quá trình xét nghiệm bằng công nghệ. Sản phẩm còn đẩy khí kết hợp với điện cao thế

5. Đèn mổ Zenva, Lồng ấp, Monitor, Tủ hấp sấy…

Các thiết bị thú y không thể thiếu trong khi cung cấp các loại dịch vụ mổ đẻ, phẫu thuật cứu chữa động vật trước các chấn thương cả bên ngoài và bên trong

6. Kính hiển vi Nikon E100

Nghiên cứu các mẫu vật để có thể đưa ra được những chẩn đoán chuyên sâu hơn cho mỗi ca bệnh

Kính hiển vi Nikon E100 - Thiết bị thú y

7. Máy gây mê kèm thở

Góp phần giúp các bác sĩ có thể gây mê an toàn cho động vật

Và phía trên đây là danh sách tổng hợp 7 loại thiết bị thú y mà các bác sĩ thú y không thể thiếu trong danh sách thiết bị thú y.  Đây là một trong những dụng cụ cần thiết khi mở phòng khám. Các bác sĩ thú y có thể tham khảo hoặc liên hệ tới Vet Equipments để nhận được những lời tư vấn chi tiết hơn cho trường hợp của riêng từng người nhé!

———————–

Vet Equipments – Chuyên cung cấp thiết bị Thú Y cao cấp, chất lượng

🏢 Văn phòng miền Bắc: Số 118 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội – 0917.750.646 hoặc 098 7059507

🏢 Văn phòng miền Trung: Số 100 Thanh Lương 9, Đà Nẵng – 096 3443443

🏢 Văn phòng miền Nam: Số 7A, đường 29, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP Thủ Đức – 096 9577758

🏢 Văn phòng tại Vinh: Số 80, Đào Tấn, TP Vinh.