Vừa qua, Vet Equipments đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao thiết bị y tế thú y chất lượng cao cho quý bệnh viện  thú y Lan Pet tại Phủ Lý Hà Nam, với các sản phẩm: máy siêu âm đen trắng E1V; dao mổ điện cao tần Zeus 80W, máy hút dịch và máy tạo oxy.

Vet Equipments rất hân hạnh khi được bệnh viện thú y Lan Pet tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm thiết bị thú y chất lượng cao do chúng tôi phân phối:

  • Máy siêu âm đen trắng E1V: Sử dụng đầu dò tần số 4-13MHz 128 chấn tử. Trang bị phần mềm dự tính tuổi thai chuyên dụng cho các loại động vật chó, mèo, ngựa, dê, bò và phần mềm lựa chọn kích thước động vật giúp đưa ra thông số siêu âm tốt nhất. Cùng các chế độ siêu âm: B mode, M mode, PW mode.
  • Dao mổ điện cao tần Zeus 80W hỗ trợ bác sĩ thú y đắc lực trong phòng mổ, giúp những ca phẫu thuật diễn ra thành công và đảm bảo an toàn hơn.
  • Máy hút dịch
  • Máy tạo oxy 
Nhân viên kỹ thuật của Vet Equipments hướng dẫn bác sĩ bệnh viện thú y Lan Pet cách sử dụng máy siêu âm E1V

Với sự tận tâm trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ đi kèm, đội ngũ kỹ thuật Vet Equipments trong những năm qua đã luôn thực hiện tốt công tác lắp đặt tận nơi, cũng như thực hiện chuyển giao kỹ thuật sử dụng hiệu quả đến mọi khách hàng đã mua sản phẩm. Cam kết toàn bộ khách hàng đều có thể dễ dàng liên hệ, nhận hỗ trợ, sử dụng các quyền lợi về chính sách bảo hành, bàn giao kỹ thuật tốt nhất có thể.

Hy vọng với sự đồng hành của Vet Equipments cùng các thiết bị y tế thú y hiện đại, bệnh viện thú y Lan Pet sẽ ngày càng nâng tầm chất lượng dịch vụ, trở thành địa chỉ khám chữa thú y uy tín được nhiều khách hàng trong khu vực tín nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *