DÙNG THỬ THIẾT BỊ

Dịch vụ “DÙNG THỬ MÁY” của Vet Equipment là một dịch vụ đặc biệt, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm các loại thiết bị thú y chất lượng cao, chính hãng mà công ty cung cấp. Tùy vào từng thời điểm thì Vet Equipment sẽ có các chính sách dùng thử khác nhau. Dịch vụ này bao gồm:

  • Cung cấp trang thiết bị y tế cho khách hàng dùng thử trong một khoảng thời gian nhất định, tùy theo chính sách của công ty trong từng thời điểm.
  • Hỗ trợ lắp đặt, cài đặt, hướng dẫn sử dụng và bảo hành trang thiết bị y tế trong quá trình dùng thử.
  • Thu hồi trang thiết bị y tế sau khi kết thúc thời gian dùng thử, hoặc chuyển sang hợp đồng mua bán nếu khách hàng có nhu cầu.

Với dịch vụ “DÙNG THỬ MÁY” của Vet Equipment, bạn sẽ có cơ hội kiểm tra, đánh giá và lựa chọn trang thiết bị y tế phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Bạn sẽ có được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên của công ty cũng như có được sự tin cậy và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ “DÙNG THỬ MÁY” của Vet Equipment, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0987.059.507 hoặc email vet.equipments.vn@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Tin mới nhất

    Gửi yêu cầu báo giá